ข่าวซุบซิบ: ผู้บริหารบริษัท วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด

ข่าวทั่วไป Monday December 17, 2012 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น นอกจากจะขนทัพบริษัทชั้นนำ กูรูระดับโลกด้านการเกษตรจากประเทศเนเธอร์แลนด์ มาโชว์เทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านพืชพรรณ ผัก ผลไม้ ดอกไม้ และกล้วยไม้แห่งภูมิภาคเอเชียให้กับเกษตรกรไทย ภายในงานฮอร์ติเอเชีย 2013 แล้ว คุณลัดดา มงคลชัยวิวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด ผู้จัดงานฮอร์ติเอเชีย แอบกระซิบมาว่า บริษัทของไทยเองก็ไม่น้อยหน้า ล่าสุดทาง บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมเปิดบูธโชว์เทคโนโลยีการตรวจสอบย้อนกลับ CAT e-smart farm ช่วยในการตรวจสอบที่มาที่ไปของสินค้าเกษตร ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมงานได้ฟรีในวันที่ 9 - 11 พฤษภาคม 2556 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ขณะเดียวกันทางทีมงานฮอร์ติเอเชีย ยังคงเดินสายจัดงานสัมมนาเกษตรกรก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นการเสริมสร้างความรู้ เพื่อจุดประกายการทำการเกษตรแบบได้ผลยั่งยืนแก่เกษตรกรไทยที่จังหวัดนครราชสีมา ในวันที่ 9 มกราคม 2556 และที่นครศรีธรรมราช ในวันที่ 16 มกราคม 2556 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-670-0900 ต่อ 105