“แพม-ลลิตา” เตรียมจัดปาร์ตี้ ฉลองปีใหม่ และขอบคุณแฟนคลับ

ข่าวบันเทิง Tuesday December 18, 2012 13:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--ออเคสตร้า เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ เป็นศิลปิน และครูสอนร้องเพลง ที่มีสมาชิกในแฟนเพจมากกว่า 2 แสนคน ยังไม่นับรวมถึงสมาชิกในแฟนเพจ ของรายการ Thailand’s Most Famous อีก 2 แสนคน และสมาชิกในแฟนเพจ Superstar Academy อีกกว่า 6 หมื่นคน “แพม ลลิตา ตะเวทิกุล” ถือโอกาสในวาระส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ จัด PAM'S FAN CLUB NEW YEAR PARTY เพื่อขอบคุณบรรดาแฟนคลับ ที่ติดตามผลงานอย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด โดย “แพม ลลิตา” หรือที่บรรดาแฟนคลับ และลูกศิษย์เรียกกันว่า “ครูแพม” ได้พูดถึงรายละเอียดของงานดังกล่าว ว่า “ ช่วงนี้ก็ถือเป็นช่วงที่ทุกคนคงเตรียมจะฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่กันแล้วนะคะ แพม ก็เลยขอถือโอกาสนี้จัดปาร์ตี้เล็กๆ เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนคลับทุกคน ซึ่งหลายคนเป็นแฟนคลับที่ติดตามแพมมาตั้งแต่ตอนที่ประกวดร้องเพลง แล้วก็ติดตาม เป็นกำลังใจกันมาตลอด หรืออีกหลายคน ก็อาจจะเพิ่งมาติดตามตอนที่แพมทำรายการ หรือสอนร้องเพลงทางเฟซบุ๊ค แต่ที่ผ่านมา อาจจะไม่มีโอกาสได้พบปะพูดคุยกัน หรือไม่เคยเจอตัวกันครั้งนี้ก็ถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุด ที่แพมกับบรรดาแฟนคลับ จะได้มาสังสรรค์กันแบบใกล้ชิด ในบรรยากาศที่อบอุ่น แล้วก็เป็นกันเองมากที่สุดค่ะ โดยงานนี้จะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม เวลา 18.00-20.00 น. ที่ร้าน Sonic เอกมัย (ใกล้ปากซอยเอกมัย 10) งานนี้แพมจะร้องเพลงพร้อมวงดนตรีสดและนักเต้นเต็มรูปแบบ และมีการมอบ surprise ให้ทุกคนด้วยค่ะ งานนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ สำหรับแฟนคลับที่สนใจจะมาร่วมงาน ก็สามารถส่ง E-mail มาที่ info@superstarcollege.com บอกชื่อ เบอร์โทรกลับ รวมถึงจำนวนคนที่จะมาร่วมงาน แล้วเราจะได้มาร่วมสนุกกันค่ะ” ติดต่อ: orchestra entertainment โทร. 081-615-4240