เอ็มวัน ออโต้ เน๊ตเวิร์ค ฉลองความสำเร็จเปิดให้บริการศูนย์โมบิล 1 เซ็นเตอร์ (Mobil 1 Center)

ข่าวยานยนต์ Wednesday December 19, 2012 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค บริษัท เอ็มวัน ออโต้ เน๊ตเวิร์ค จำกัด ในเครือโปรตอนกรุ๊ป ร่วมกับ บริษัท ไทย ซี-เซ็นเตอร์ จำกัด และบริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ฉลองความสำเร็จในการเปิดให้บริการศูนย์บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องมาตรฐาน โมบิล 1 เซ็นเตอร์ (Mobil 1 Center) ภายในสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่พร้อมกันทั้งหมด 54 สาขาทั่วประเทศ โดยจัดงานเปิดอย่างยิ่งใหญ่ ณ สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ สาขาสวนหลวง ร.9 ถ.ศรีนครินทร์ ในวันศุกร์ที่ 21 ธันวาคม 2555 เวลา 10.00 — 12.00 น. โดยผู้บริหารของทั้งสองบริษัท และเซเล็บรักรถตัวจริงอย่าง กระแต — ศุภักษร ไชยมงคล และ ใหม่ — สุคนธวา เกิดนิมิตร พิเศษสุด! กับโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่ สำหรับลูกค้าที่เดินทางเข้ามาใช้บริการ Mobil 1 Center เฉพาะสาขาสวนหลวง ร.9 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 23 ธันวาคม 2555 รับส่วนลดพิเศษ 500 บาท ทันที่ที่ซื้อน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ Mobil 1 พร้อมของแถมกระเป๋า Sports Bag Mobil 1 และรับส่วนลดพิเศษ 100 บาท เมื่อซื้อน้ำมันเครื่องกึ่งสังเคราะห์ Mobil Super พร้อมของแถมพิเศษจาก Mobil. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ ต้องหทัย สุดดี และอัญญารัตน์ ดาก้อน เวเบอร์ แชนด์วิค โทรศัพท์ 0-2343-6174 หรือ 0-2343-7178 อีเมล์ tonghathai@webershandwick.com หรือ aunyarat@webershandwick.com