ภาพข่าวบริษัท เคียวว่า คาสติ้ง (ประเทศไทย) ฉลองเปิดโรงงานใหม่ ในนิคมฯ เหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด

ข่าวทั่วไป Wednesday December 19, 2012 14:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท เคียวว่า คาสติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง บริษัท เคียวว่า คาสติ้ง (ประเทศญี่ปุ่น) และ บริษัท ไดกิ อลูมิเนียม อินดัสทรี จำกัด ทำพิธีเปิดโรงงานใหม่ในนิคมอุตสาหกรรมเหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด เพื่อผลิตอลูมิเนียมแปรรูปสำหรับอุตสาหกรรมผลิตรถยนต์ ด้วยกำลังการผลิต 600 ตันต่อเดือน ในภาพ: มร. ทัทสุฮิโร่ อี้ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เคียวว่า คาสติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมถ่ายภาพกับ นางสาวลัดดา โรจนาวิไลวุฒิ (ที่2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) มร. เคนอิชิ ยูอาสะ (ที่2 จากขวา) ที่ปรึกษาฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ (ญี่ปุ่น) บริษัท เหมราชฯ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ จำกัด คุณไพลิน บูรณะมิตรานนท์ / คุณกรณิการ์ พีรานนท์ โทร. 0-2314-6877-9 โทรสาร 0-2318-8847 www.hemaraj.com