ข่าวทั่วไป Wednesday December 19, 2012 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย Special Promotion Package สำหรับลงประชาสัมพันธ์ในวารสารรายเดือน “INDUSTRY FOCUS” จัดทำโดยสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย วัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารเชิงวิเคราะห์ กิจกรรมของสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย รวมถึงความเคลื่อนไหว และสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่ส่งผลกระทบต่อธุรกิจไทย ตลอดจนบทความ บทวิเคราะห์ กรณีศึกษา บทสัมภาษณ์บุคคลสำคัญต่างๆ ในวงการธุรกิจ เพื่อส่งเสริมองค์ความรู้และข่าวสารให้สมาชิกสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สำหรับเป็นแนวทางในการพัฒนาอุตสาหกรรมของประเทศให้เจริญก้าวหน้าและทัดเทียมประเทศชั้นนำทั่วโลก วารสารรายเดือน “INDUSTRY FOCUS” เป็นวารสารแจกฟรีทุกเดือน เดือนละ 10,000 เล่ม โดยมีกลุ่มเป้าหมาย ดังนี้ กลุ่มเป้าหมาย - ผู้บริหารระดับสูง - เจ้าของกิจการในภาคธุรกิจ - หน่วยงานราชการกระทรวงต่างๆ - สื่อมวลชน ห้องสมุด และประชาชนผู้สนใจทั่วไป การแจกจ่าย (แจกฟรี) - สมาชิกสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย - หน่วยงานราชการและเอกชนที่เกี่ยวข้อง - ห้องสมุดสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ - สื่อมวลชน ผู้สนับสนุนโฆษณา - 42 กลุ่มอุตสาหกรรม 74 สภาอุตสาหกรรมจังหวัด วารสาร “INDUSTRY FOCUS” เป็นช่องทางประชาสัมพันธ์องค์กร/สินค้า/บริการ/กิจกรรม ของท่าน อีกช่องทางหนึ่ง ติดต่อสอบถาม / สมัครสมาชิก และลงประชาสัมพันธ์ ได้ที่ คุณวนิดา โทร. 02-345-1124, 086-329-1978 คุณอุดม โทร. 02-345-1132, 086-329-1976 คุณเอกชัย โทร. 02-345-1123, 086-329-1975 E-mail : wanidak@off.fti.or.th, wanidak.fti@gmail.com,udomt@off.fti.or.th, aekachai.fti@gmail.com ,bmatchingfti@gmail.com ดาวน์โหลดเอกสารได้ที http://www.ftimatching.com//uploads/userfiles/file/UDOM/Activities/Industry%20Focus%20Sale%20Kit%20by%20BM.pdf