ธนาคารกรุงศรีอยุธยาแต่งตั้งประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าธุรกรรมการเงิน

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday December 19, 2012 16:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้ประกาศแต่งตั้งนายพิพัฒน์ อัสสมงคล ให้ดำรงตำแหน่งประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าธุรกรรมการเงิน (Transaction Banking) รับผิดชอบดูแล กลุ่มงานลูกค้าธุรกรรมการเงิน ซึ่งประกอบด้วยงานด้านธุรกิจการค้าต่างประเทศ ด้านการบริหารเงินสด และ ด้านการตลาดบริการธุรกิจหลักทรัพย์ โดยมีผลตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ก่อนที่จะมาร่วมงานกับธนาคารกรุงศรี นายพิพัฒน์ เคยดำรงตำแหน่งเป็นผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ Transaction Banking ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) ตั้งแต่ปี 2553 และยังเคยเป็นผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ในส่วน Cash Management and Security Service ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ นอกจากนี้แล้วนายพิพัฒน์ยังเคยร่วมงานกับธนาคารซิตี้แบงก์ และธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย ปัจจุบันนายพิพัฒน์อายุ 45 ปี และจบปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยแคลร์มอนต์ (Claremont Graduate University — The Peter Drucker Graduate Management Center)