คิงดอม พร็อพเพอร์ตี้ จับมือแอดเดรส ทอล์ค พัฒนา Social Media สื่อสารกับลูกค้า

ข่าวอสังหา Wednesday December 19, 2012 16:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--คิงดอม พร็อพเพอร์ตี้ คิงดอม พร็อพเพอร์ตี้ จับมือแอดเดรสทอล์ค รุก Social Media เปิดช่องสื่อสารกับลูกค้าและผู้ซื้อบ้าน บริษัท คิงดอม พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ซึ่งเป็นผู้พัฒนาโครงการเซาท์พ้อยท์ พัทยา ลงนามแต่งตั้งบริษัท แอดเดรส ทอล์ค จำกัด (Address Talk) ในการพัฒนารูปแบบการสื่อสาร Social Media เพื่อใช้เป็นเครื่องมือสื่อสารระหว่างบริษัทฯ กับลูกค้า มร. ไนเจิล คอร์นิค ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คิงดอมพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่ารูปแบบการสื่อสาร Social Media ที่ทางแอดเดรส ทอล์ค จะดำเนินการนั้น จะสื่อสารได้ทั้งจากโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ ซึ่งถือเป็นผู้นำในการพัฒนาเครื่องมือสื่อสารที่เจาะเข้าถึงตัวลูกค้าได้อย่างรวดเร็วมาใช้กับการดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยระบบการสื่อสารในรูปแบบนี้ จะเป็นการยืนยันแก่ลูกค้าถึงระดับความโปร่งใสและความรับผิดชอบต่อลูกค้าระยะยาวที่ไม่เคยปรากฎขึ้นในตลาดที่อยู่อาศัยในประเทศไทย รูปแบบการสื่อสารยุคใหม่ที่บริษัทฯ ได้เปิดตัวในวันนี้สำหรับโครงการเซาท์พอยท์ ซึ่งเป็นโครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพ มีจำนวนห้องทั้งสิ้น 672 ห้อง ตั้งอยู่บนพื้นที่ 4 ไร่ย่านเขาพระตำหนัก มูลค่าโครงการ 2,500 ล้านบาท และคาดว่าการก่อสร้างจะเสร็จสมบูรณ์ภายในปี 2558 โดยโครงการนี้ถือเป็นหนึ่งในหลายโครงการ ที่มีมูลค่าโครงการรวมทั้งสิ้นประมาณ 10,000 ล้านบาทที่ดำเนินการโดยบริษัทฯ ในขณะนี้ มร.คอร์นิค กล่าวว่าภายใต้แนวคิดของการพัฒนาเครื่องมือสื่อสารด้าน Social Media สำหรับโครงการเซาท์พอยท์ที่ดำเนินการแอดเดรส ทอล์ค นั้น จะทำให้บริษัทฯ สามารถสื่อสารกับลูกค้าในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการส่งข้อความ เอกสารตลอดจนรูปภาพถึงลูกค้า ซึ่งถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่ลูกค้าจะสามารถเลือกใช้ในการสื่อสารกับบริษัทฯ ซึ่งเป็นระบบการสื่อสารแบบสองทาง ทำให้ลูกค้าสามารถตอบโต้กับบริษัทฯ ตลอดจนการส่งคำถาม ข้อสงสัย ตลอดจนข้อเสนอแนะ หรือแม้แต่การใช้เป็นช่องทางในการประชุมกับบริษัทฯ บนมือถือและเครื่องคอมพิวเตอร์ ภายใต้บริการนี้ จะมีระบบการทำงานให้แก่ผู้ติดตามที่สนใจในโครงการเซาท์พอยท์ที่จะศึกษาวิจัยด้วยตนเองหรือแม้แต่การเจรจากับบริษัทในการซื้อขายห้องในโครงการเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าและผู้สนใจทั่วไป เครื่องมือสื่อสารรูปแบบใหม่นี้ ถือเป็นส่วนสำคัญในการกระชับความสัมพันธ์ที่จับต้องได้ระหว่างบริษัทฯ กับลูกค้าจากวันแรกไปจนถึงวันโอนที่จะเกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2558 มร.คอร์นิค กล่าวว่าการมอบหมายให้แอดเดรส ทอล์ค พัฒนาเครื่องมือสื่อสารนี้ถือเป็นคำมั่นสัญญาของบริษัทฯ ที่จะสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้าในระหว่างการก่อสร้างและบริการหลังการขายที่จะตามมาหลังจากโอนห้องแล้ว “ผมมีความยินดีมากที่ได้ แอดเดรส ทอล์ค เข้ามารับผิดชอบในการพัฒนาระบบสื่อสารอันทันสมัยครั้งนี้ ซึ่ง แอดเดรส ทอล์ค มีความแข็งแกร่งในด้านการพัฒนารูปแบบการสื่อสารที่เป็น Social Media ซึ่งจะพัฒนาการให้บริการด้านการสื่อสารที่ออกแบบเฉพาะให้กับเราสำหรับสื่อสารกับลูกค้า โดยที่เรากับลูกค้าสามารถเข้าถึงซึ่งกันและกันในทุกขั้นตอนการดำเนินโครงการตั้งแต่วันแรกของการก่อสร้างไปจนถึงภายหลังจากการโอน” มร. คอร์นิค กล่าว “เราเชื่อว่ารูปแบบการสื่อสารแบบใหม่นี้ จะสร้างสรรค์คุณค่าแก่ลูกค้าเราที่เราจะสามารถติดต่อสื่อสารกับลูกค้าเราได้ทุกขั้นตอนเพื่อยืนยันการส่งมอบให้ได้ตรงตามเวลา และนี่เป็นการยืนยันถึงคำมั่นสัญญาระยะยาว ซึ่งจะยาวไกลกว่าเพียงแค่การส่งมอบห้องให้แก่ลูกค้า” มร. คอร์นิค กล่าว ทางด้าน มร. ร็อบ โอลด์แนล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้งร่วมบริษัท แอดเดรส ทอล์ค กล่าวเพิ่มเติมว่าการสร้างความเป็นผู้นำในการวางระบบการสื่อสารยุคใหม่ของ คิงดอม พร็อพเพอร์ตี้ ครั้งนี้ ถือเป็นการแสดงถึงความรับผิดชอบในคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้แก่ลูกค้า “ด้วยความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นกับลูกค้าทุก ๆ ราย เครื่องมือสื่อสารยุคใหม่นี้ถือเป็นการสร้างความเชื่อมั่นและความไว้วางใจให้แก่ลูกค้า ด้วยการใช้ผู้เชี่ยวชาญที่ไว้ใจในการดำเนินการกิจกรรมดังกล่าวอย่างโปร่งใสและอย่างมีความรับผิดชอบ “แอดเดรส ทอล์ค ถือเป็นตัวแทนของเซาท์พอยท์ที่จะเปิดรับคำถามหนัก ๆ พร้อมกับยืนยันกระบวนการชี้แจงอย่างชัดเจน และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือเราสามารถรักษาคำมั่นสัญญาในการส่งมอบตรงเวลาตามสเป็คที่กำหนดไว้ตั้งแต่แรก” มร. โอลด์แนล กล่าว ข้อมูลเพิ่มเติมโครงการเซาท์พ้อยท์ พัทยา สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.southpoint.com หรือinfo@southpointpattaya.com หรือสำนักงานขายที่ 038 416 441
แท็ก พัทยา