ซี อาร์ ซี สปอร์ต ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีเปิดงาน "SUPERSPORTS SUPER SHOW 2004"

ข่าวกีฬา Wednesday October 20, 2004 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น
บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด บริษัทในเครือเซ็นทรัลรีเทล ผู้บริหารร้านซูเปอร์สปอร์ต ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับกีฬาทุกชนิด อุปกรณ์กีฬา เสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์เสริมต่างๆ
กำหนดจัดพิธีเปิดงาน "SUPERSPORTS SUPER SHOW 2004" ในวันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2547 เวลา 18.00 น. ณ SKY HALL ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว โดยได้รับเกียรติจากคุณอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมด้วยผู้บริหาร บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ร่วมให้การต้อนรับ
"SUPERSPORTS SUPER SHOW 2004" สุดยอดความอลังการแห่งมหกรรมสินค้า กอล์ฟ เสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์กีฬา สุดยิ่งใหญ่ในรอบปี ภายใต้คอนเซปต์ "The Way of Champion" เส้นทางที่ก้าวสู่ความเป็นแชมป์ของผู้รักกีฬาทั้งหลาย ภายในงานจะได้พบกับ นักกีฬายกน้ำหนักเหรียญทองโอลิมปิก อุดมพร พลศักดิ์, ปวีณา ทองสุข, วันดี คำเอี่ยม, อารีย์ วิรัฐถาวร และ แองจี้ เอสติ้ง หนึ่งในผู้ถือขบเพลิงตัวแทนประเทศไทยในกีฬาโอลิมปิก น้องแมน นักแบดมินตันทีมชาติไทยอันดับ 4 นอกจากนี้ยังจะได้พบกับ Fashion Show ชุด The Power of Unlimited จากเหล่านายแบบ นางแบบ ชั้นนำ อาทิ โย ยศวดี, เข็ม รุจิรา ช่วยเกื้อ, อิง อชิตะ ปราโมช ณ อยุธยา นิทรรศการมหัศจรรย์เก้าอี้นวด "Osim" พร้อมทดลองใช้ นิทรรศการ "นาโนเทคโนโลยี" ซึ่งกำลังเป็นสิ่งที่ทั่วโลกกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมาก
คุณประภาพร นามวงศ์
ฝ่ายสื่อสารองค์กร เซ็นทรัลรีเทล
โทร. 0-2650-3600 ต่อ 1543-4 หรือ 0-1566-8567--จบ--