ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา เปิดตัว “Food Balcony” โซนร้านอาหารสุดชิคขึ้นชื่อ The New Dining Destination แห่งใหม่ย่านบางนา

ข่าวทั่วไป Thursday December 20, 2012 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา จัดงาน “Food Balcony New Lifestyle Dining Destination in Bangkok @ CentralPlaza Bangna” เปิดตัวแนะนำโซนร้านอาหารสุดชิคแห่งใหม่ย่านบางนา โดยภายในงาน ทุกคนได้อิ่มอร่อยกับเมนูจานเด่นจากร้านอาหารชั้นนำแล้ว พร้อมทั้งได้ร่วมพูดคุยกับตัวแทนผู้บริหารของCPN คุณศันสนา จิราธิวัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และได้รับเกียรติจาก คุณสุทธิภัค จิราธิวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมงาน พร้อมดาราชื่อดังนำโดย โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล กัสจัง จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล โบ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ศิลปิน The Star เนส-ยุทธนา กานิล The Star 7 และ ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิต The Star 8 ร่วมโต๊ะในบรรยากาศสบายๆ สไตล์ Side Walk Caf? ที่ได้รับแรงบัลดาลใจในตกแต่งมาจาก Avenue des Champs-?lys?es ถนนในเขตที่ 8 ของกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ย่านการค้าที่ประกอบด้วยโรงละคร คาเฟ่ ไวน์ และภัตตาคารหรูหรา ตลอดสองข้างทางได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม บ่งบอกถึงสุนทรียศาสตร์ของอารยวิไลด้านอาหารของประเทศฝรั่งเศส จึงทำให้บรรยากาศของ Food Balcony เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารพร้อมแฮงค์เอาท์ของทุกคนในครอบครัว โดย บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น จัดกิจกรรม “Food Balcony New Lifestyle Dining Destination in Bangkok @ CentralPlaza Bangna” เพื่อเป็นการเปิดตัวและแนะนำร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในโซน “Food Balcony” ณ ชั้น 5 และ 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา ที่มีอาหารให้เลือกอิ่มหลากหลายประเภทตอบรับทุกความต้องการ ทุกไลฟ์สไตล์ โดยให้แขกผู้มีเกียรติ รวมทั้งสื่อมวลชนมาร่วมลิ้มรสชาติความอร่อยของเมนูอาหารจานเด่นจาก 12 ร้านอาหารและภัตตาคารชื่อดัง เพื่อตอกย้ำความเป็น Dining Destination แห่งใหม่ของย่านบางนา ที่รอให้คุณมาลิ้มลองสุดยอดร้านอาหารชื่อดังและเป็นยอดนิยมกว่า 41 ร้าน สำหรับ ร้านอาหารและภัตตาคารรวม 12 ร้านดังจากกว่า 41 ร้านอาหารภายใน Food Balcony ที่ได้นำมาเสนอเมนูจานพิเศษให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง มีทั้งอาหารไทย, จีน, ญี่ปุ่น และร้านอาหารนานาชาติ นำโดย ร้าน Honmono Sushi สุดยอดซูชิที่คนรักซูชิห้ามพลาด ที่มีเมนูเด็ด Matsusaka Steak สุดยอดเนื้อนำเช้าจากประเทศญี่ปุ่น, ร้าน Zendo ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น โดยภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นยอดนิยม Zen ให้คุณได้ทานแบบอิ่มไม่อั้นในราคาสุดคุ้มกับคุณภาพอาหารชั้นเยี่ยมทั้งแซลมอนจากประเทศนอร์เวย์ ทูน่า ปลาหมึก กุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และซูชิหน้าต่างๆ, ร้านก๋วยเตี๋ยวไข่ย้อนยุค ร้านอาหารไทยรสชาติจัดจ้านท่ามกลางบรรยากาศสุดคลาสิคชวนให้นึกถึงตลาดน้ำอัมพวา, ร้านส้มตำดอกรัก แซ่บอีหลีด้วยอาหารอีสานในบรรยากาศสุดชิค ร้าน Viet Cuisine อาหารเวียดนามเพื่อผู้ที่รักสุขภาพ เด่นด้วยเมนูยอดนิยม ทั้งแหนมเนือง ปากหม้อญวน และผักสดนานาชนิด, ร้านโคขุนโพนยางคำ สวรรค์ของคนชอบเนื้อกับเนื้อย่างกระทะร้อนการันตีอันดับหนึ่งของประเทศไทย, ร้าน Miyabi เนื้อปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่น คุ้มค่าราคาด้วยวัตถุดิบชั้นดี เนื้อวัวพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย และยังมีปลาไข่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ปลาซามะนำเข้าจากเดนมาร์ค, ร้าน Yamagoya คนรักราเมงห้ามพลาด กับรสชาติเข้มข้นตามฉบับต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น เสริฟพร้อมไข่ยางมะตูมที่หมักด้วยซอสสูตรลับ นอกจากนี้ ยังมีร้านอาหารของหวานที่ไม่ควรพลาด อาทิ ร้าน The Fabulous พบขนม Home Made นานาชนิด อร่อยเข้มข้นจนทุกคนต้องติดใจ, ร้าน Cha Time ชานมไข่มุกต้นตำรับ อันดับหนึ่งจากไต้หวัน การันตีความอร่อยที่มีมากกว่า 600 สาขา กว่า 15 ประเทศทั่วโลก, ร้าน Gloria Jeans’s Coffees ร้านกาแฟจากออสเตรเลียจะสร้างความประทับใจด้วยรสชาติเข้มข้นและกลิ่นหอมกรุ่นจากเมล็ดกาแฟบดคั่วชั้นดี ขอเชิญฟู้ดเลิฟเวอร์มาลิ้มรสความอร่อยหลากหลายเมนู จากร้านอาหารชั้นนำและภัตตาคารชื่อดัง ณ Food Balcony ชั้น 5 และชั้น 6 รวมถึงร้านอาหารกว่า 41 ร้าน ได้แล้ววันนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา