ทิวลิป กรุ๊ป ประกาศยอดขายคอนโด ปี 2555

ข่าวอสังหา Thursday December 20, 2012 16:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--ทิวลิป กรุ๊ป ทิวลิป กรุ๊ป บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับเวิล์ดคลาส ประกาศผลประกอบการของยอดขายคอนโดมิเนียม ตลอดปี 2555 ซึ่งประกอบด้วย 4 โครงการหรู ดังนี้ (1) เซ็นทารา แกรนด์ เรสซิเด้นส์ พัทยา, (2) วอเตอร์ฟร้อน สวีท แอนด์ เรสซิเด้นส์, (3) เซ็นทารา อเวนิว เรสซิเด้นส์ แอนด์ สวีท และ (4) โกลเด้น ทิวลิป โฮเทล แอนด์ เรสซิเด้นส์ โดยมี มร.โคบี้ เอลบาส (Kobi Elbaz) ประธานกรรมการบริหาร บริษัททิวลิป กรุ๊ป เผยตัวเลขยอดขายที่มีการเซ็นต์สัญญาซื้อขายเรียบร้อยแล้ว จำนวน 620 ห้อง มูลค่า 4,800 ล้านบาท “ปี 2555 เป็นปีที่เราพึงพอใจมาก เราได้เปิดตัวโครงการ เซ็นทารา แกรนด์ เรสซิเด้นส์ และ โกลเด้น ทิวลิป โฮเทล แอนด์ เรสซิเด้นส์ ผลตอบรับที่ได้ ตอกย้ำความเชื่อมั่นและศักยภาพของโครงการเราเป็นอย่างดี และผมมั่นใจว่าตลาดซื้อขายคอนโดในเมืองพัทยายังคงเป็นของเรา” มร.โคบี้ เอลบาส กล่าว สัดส่วนยอดขายคอนโดของทิวลิป กรุ๊ป ตลอดปี 2555 สำหรับ เซ็นทารา อเวนิว อยู่ที่ 95% วอเตอร์ ฟร้อน 70% เซ็นทารา แกรนด์ 50% และโกลเด้น ทิวลิป เรสซิเด้นส์ มียอดขายอยู่ที่ 35% หลังเปิดขายได้เพียงสองเดือน