อมารีผนึกกำลังพันธมิตร เปิดตัวเรียลลิตี้ชั้นนำระดับโลก ‘แดนซิ่ง วิธ เดอะสตาร์” เวอร์ชั่นไทย พร้อมเปิดตัว 7 สตาร์ ที่จะมาแข่งขันเต้นรำในรายการ

ข่าวบันเทิง Thursday December 20, 2012 18:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--Vivaldi Public Relations (ในภาพจากซ้าย) ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, นิโคล เทริโอ, คุณหญิงหมัด-ม.ร.ว.มารินี จักรพันธุ์, ยุทธชัย จรณะจิตต์ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อิตัลไทย กรุ๊ป เจ้าของ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป และกลุ่มโรงแรมอมารี ผู้ให้การสนับสนุนเพียงรายเดียวของรายการ, ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้จัดการฝ่ายพัฒนารูปแบบรายการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม ชาร์ปเพิล เจ้าของบริษัท มีทิเน่ คอมพานี จำกัด ซึ่งเป็นผู้ถือลิขสิทธิ์แดนซิ่ง วิธ เดอะสตาร์ ในประเทศไทย อมารี กลุ่มโรงแรมดังภายใต้ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้กรุ๊ป และผู้สนันสนุนหลักอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวของรายการเรียลลิตี้ทีวีโชว์ชั้นนำระดับโลก “แดนซิ่ง วิธ เดอะสตาร์ (Dancing with the Stars )” เวอร์ชั่นไทย ร่วมกับ บีบีซี เวิลด์ไวด์ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) บริษัท มีทิเน่ คอมพานี จำกัด เปิดตัว 7 สตาร์ชื่อดัง โดยเตรียมออกอากาศทุกคืนวันอังคาร เวลา 22.30-24.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เริ่มวันอังคารที่ 8 มกราคม 2556 เป็นต้นไป แดนซิ่ง วิธ เดอะสตาร์ เป็นหนึ่งในรายการเรียลลิตี้ทีวีที่มีผู้ชมมากที่สุดรายการหนึ่งทั่วโลก โดยในปี 2553 ที่ผ่านมา ได้รับการบันทึกในกินเนสส์บุ๊ค ว่าเป็นรายการเรียลลิตี้ทีวีที่ประสบความสำเร็จที่สุดในโลก ทั้งนี้ เมื่อรวมเวอร์ชั่นไทย รายการ แดนซิ่ง วิธ เดอะสตาร์ จะมีการผลิตทั้งสิ้น 43 ประเทศ และได้รับการออกฉายใน 6 ภูมิภาคทั่วโลก คุณยุทธชัย จรณะจิตต์ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อิตัลไทย กรุ๊ป เจ้าของ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป และกลุ่มโรงแรมอมารี ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนเพียงรายเดียวของรายการ กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “ทางกลุ่มโรงแรมอมารี รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ทำงานร่วมกับบีบีซี เวิลด์ไวด์ และพันธมิตรชั้นนำทุกฝ่าย ในการนำรายการทีวีโชว์ที่ประสบความสำเร็จในระดับโลกมาสู่ประเทศไทย เพื่อให้ผู้ชมชาวไทยได้สัมผัสถึงความสนุกสนานผ่านการเต้นรำและดนตรี ซึ่งสอดคล้องกับภาพลักษณ์ของแบรนด์อมารีที่สื่อถึงสีสันและจังหวะแห่งเอเชียสมัยใหม่ นอกจากนี้ อมารียังอยู่คู่กับคนไทยมากว่า 43 ปี การมอบความสุขและความบันเทิงผ่านรายการแดนซิ่ง วิธ เดอะสตาร์จึงถือเป็นวิธีหนึ่งที่อมารีจะได้ตอบแทนแก่ลูกค้าชาวไทยด้วยเช่นกัน” สำหรับเวอร์ชั่นไทยนี้จะได้พบกับสตาร์ทั้ง 7 ท่านที่จะมาโชว์สุดยอดการเต้นบนฟลอร์เต้นรำ ได้แก่ คุณหญิงหมัด-ม.ร.ว.มารินี จักรพันธุ์, ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, เล็ก-ไอศูรย์, นาตาลี เกลโบวา, ธามไท แพลงศิลป์จากค่ายกามิกาเซ่, นิโคล เทริโอ และ ร.ต.อ.สืบศักดิ์ ผันสืบ พร้อมด้วยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิผู้คร่ำหวอดในวงการเต้น 3 ท่าน ได้แก่ คุณทินกร อัศวรักษ์ คุณหลิว-มนัสวีร์ กฤตานุกุล และอ.อมร ชีฏไพศาล ซึ่งเป็นผู้มีชื่อเสียงในวงการกีฬาลีลาศทั้งไทยและต่างประเทศ พร้อมกับพิธีกรชื่อดัง 2 ท่านได้แก่ คุณหนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ และ คุณเอ็มมี่-มรกต กิตติสาระ นับเป็นครั้งแรกที่รายการนี้จะได้รับการสนับสนุนทางการเงินผ่านรูปแบบการให้ทุนสนับสนุน โดยอมารีจะเป็นผู้ให้การสนับสนุนเพียงรายเดียวของรายการ แดนซิ่ง วิธ เดอะสตาร์ จะออกฉายทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ในเดือนมกราคมเป็นต้นไป โดยมีทั้งสิ้น 7 ตอน ๆ ละ 90 นาที ผลิตโดยบริษัท มีทิเน่ คอมพานี จำกัด ของดารานางแบบชื่อดังคือลูกเกด เมธินี กิ่งโพยม และบริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ โดยจะมีการกล่าวถึงแบรนด์อมารีและ ตราสัญลักษณ์ของแบรนด์ (โลโก้) ปรากฏตลอดรายการ “ด้วยความร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำทุกฝ่ายทั้งบีบีซี เวิลด์ไวด์ ทีมงานกันตนา และคุณลูกเกด รวมทั้งสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ถ่ายทอดรายการชั้นนำของเมืองไทย ทำให้เราไว้วางใจและเชื่อมั่นว่าจะผลิตรายการออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งเราเชื่อมั่นว่า “แดนซิ่ง วิธ เดอะสตาร์” จะแพร่หลายในหมู่ผู้ชมกลุ่มใหญ่ของประเทศและทำให้ผู้ชมกลุ่มใหญ่รู้จักกับแบรนด์อมารีมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งได้รับความสนุกสนานเพลิดเพลินตลอดรายการ” คุณยุทธชัยกล่าวย้ำ คุณปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้จัดการฝ่ายพัฒนารูปแบบรายการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “รายการนี้เรามี 4 พันธมิตรจับมือกัน โดยมีกันตนา ร่วมกับ บริษัท มีทิเน่ จำกัด ของคุณลูกเกด-เมทินี และสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมด้วย โรงแรมอมารี ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว ร่วมกันผลิตรายการ แดนซ์ซิ่ง วิธ เดอะสตาร์ (Dancing With The Stars) ในเวอร์ชั่นภาษาไทยขึ้น เตรียมพร้อมต้อนรับปีใหม่ 2556 ซึ่งรูปแบบจะเป็นการแข่งขันประกวดเต้นโดยสตาร์ที่มีชื่อเสียงมาแข่งขัน ประกบด้วยคู่เต้นโปรมืออาชีพจริงๆ จุดเด่นของรายการอยู่ตรงที่พัฒนาการและการฝึกซ้อมการเต้นของสตาร์ในการเต้นให้ได้ตามโจทย์เพลงที่กำหนด รายการจะเป็นผู้กำหนดโจทย์เพลงให้ ในทุกสัปดาห์ทุกคู่จะต้องเต้นโชว์บนเวทีใหญ่ ก่อนที่จะมีการโหวตให้ออกสัปดาห์ละ 1 คู่ ส่วนคะแนนการตัดสินมาจากคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญในแวดวงการเต้น 3 ท่าน และมาจากผลโหวตของผู้ชมทางบ้าน ซึ่งผู้ชนะจะได้รับถ้วยรางวัล Mirror Ball ซึ่งถือว่าเป็นสุดยอดรางวัลที่ยิ่งใหญ่ และเป็นความใฝ่ฝันของคนในวงการแห่งการเต้นรำลีลาศเลยทีเดียว ด้วยท่วงท่าที่สวยงาม จังหวะและลีลาที่น่าตื่นเต้น ผสานกับดนตรีที่ผสมกลมกลืน เชื่อได้ว่ารายการนี้จะได้รับความนิยมจากผู้ชม เช่นเดียวกับที่ประสบความสำเร็จมากแล้วจากทั่วโลกครับ” คุณลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม ชาร์ปเพิล เจ้าของบริษัท มีทิเน่ คอมพานี จำกัด ซึ่งเป็นผู้ถือลิขสิทธิ์ในประเทศไทย กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทาง บีบีซี เวิล์ดไวด์ มอบลิขสิทธิ์ของรายการ แดนซ์ซิ่ง วิธ เดอะสตาร์ ให้ได้มาโชว์ในเมืองไทย ซึ่งรายการนี้โด่งดังมากจากหลากหลายประเทศทั่วโลก รับรองว่าสนุกแน่นอนค่ะ” คุณศรัญย์ วิรุตมวงศ์ กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ในฐานะสถานีออกอากาศ กล่าวว่า “สำหรับรายการ แดนซ์ซิ่ง วิธ เดอะสตาร์ เป็นเรียลลิตี้โชว์ที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก สร้างความตื่นเต้นเร้าใจและดึงดูดความสนใจที่ครองใจผู้ชมในระดับสากล ซึ่งรายการนี้มีเรตติ้งดีได้รับความนิยมมากในหลายประเทศ ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ในฐานะสถานีออกอากาศ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นผู้ถ่ายทอดรายการที่มีสีสันความตื่นเต้นสนุกสนานเช่นนี้สู่ผู้ชมชาวไทยทุกท่าน ยิ่งได้ทีมผู้ผลิตที่มีความเชี่ยวชาญอย่างกันตนา และคุณลูกเกด ทำให้เราไว้วางใจและเชื่อมั่นว่าจะผลิตรายการออกมาได้อย่างดีเยี่ยมแน่นอนครับ” คุณศรัณย์ วิรุตมวงศ์ กรรมการผู้จัดการ ในฐานะสถานีออกอากาศ กล่าวว่า “สำหรับรายการ แดนซ์ซิ่ง วิธ เดอะสตาร์ เป็นเรียลิตี้ชั้นนำที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก ถือเป็นครั้งแรกของช่อง 7 สี ที่จะมีรายการประเภทซีซั่นนิ่งโปรแกรมให้ชม นับเป็นอินเตอร์เนชั่นแนลฟอร์แมตทีวีรายการหนึ่งที่แนะนำให้ติดตาม ในฐานะสถานีออกอากาศ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นผู้ถ่ายทอดรายการที่มีสีสัน ตื่นเต้นและสนุกสนานเช่นนี้สู่ผู้ชมชาวไทย” ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/DWTSThailandOfficial