เอไอเอส ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “One-2-Call! Freedom Classroom”

ข่าวกีฬา Thursday October 21, 2004 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--เอไอเอส
....ไม่ว่าจะเป็นคนตรี กีฬา การศึกษา หรืองานศิลปะ วัน-ทู-คอล! ก็จัดกิจกรรมเพื่อเปิดเวทีให้ เยาวชนไทยใจกล้าทั้งหลาย ได้แสดงความคิดอิสระ และความสามารถในทางสร้างสรรค์กันเต็มที่มาแล้ว
ล่าสุด วัน-ทู-คอล! จับมือกับ eduzones.com เว็บไซต์เพื่อการศึกษาที่มีสมาชิกมากที่สุด จัด กิจกรรมเพื่อส่งเสริมให้เยาวชนไทยมีอิสระในการเรียนรู้ และเปิดโลกทัศน์ข้อมูลการศึกษาต่อรูปแบบใหม่ทุกระดับชั้น ทั้งสายสามัญ และสายอาชีพ ในโครงการ “One-2-Call! Freedom Classroom”
วัน-ทู-คอล! จึงขอเชิญพี่ ๆ เพื่อน ๆ สื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “One-2-Call! Freedom Classroom” ในวันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2547 เวลา 13.30 น. ที่ห้อง Future Zone ชั้น 14 อาคารชินวัตร 1 โดยทีมผู้บริหาร คุณสุวัฒน์ ศักดิ์ตรีศูล ผอ.สำนักเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน สำนักงานคณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน , คุณวรุณเทพ วัชราภรณ์ ผจก.ฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ วัน-ทู-คอล! และคุณวิริยะ ฤาชัยพาณิชย์ กรรมการผจก.บริษัท ไอ เอดดูเคชั่น โซน จำกัด --จบ--