ภาพข่าวไฮเนเก้น เผยโฉม 2 สุดยอด“สายลับSpecial Agent” สัญชาติไทย ผู้พิชิตภารกิจสุดยิ่งใหญ่ภายใต้แคมเปญ“Heineken: Crack the Case”

ข่าวทั่วไป Monday December 24, 2012 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--เวิรฟ ไฮเนเก้น แบรนด์เครื่องดื่มชั้นนำระดับโลก นำโดย นายพรหมสรรค์อายนบุตร(ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายบริษัททีเอพีเทรดดิ้งจำกัดผู้จัดจำหน่ายและทำการตลาดผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มไฮเนเก้น ประกาศความสำเร็จของแคมเปญระดับโลกสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “Heineken: Crack the Case” พร้อมเผยโฉม ผู้ฝ่าด่านพิชิตภารกิจสุดท้ายใน“Heineken: Crack the Ultimate Case Party”ประกอบด้วย นายต่อศักดิ์บัวแดง(ที่ 3 จากขวา) และ นายณชัยร่มรื่น(ที่ 3 จากซ้าย) 2 สุดยอดสายลับSpecial Agentสัญชาติไทยที่ได้รับโอกาสครั้งสำคัญในการบินลัดฟ้าไปสัมผัสประสบการณ์ชีวิตเหนือระดับตามแบบฉบับสายลับระดับโลก และกระทบไหล่คนดังแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับ “เบเรนีซมาร์โลห์” นางเอกสายลับ 007 ภาคล่าสุดที่ประเทศอังกฤษโดยมี สองสาว “Special Agent Girls”บี-น้ำทิพย์จงรัชตวิบูลย์และซาร่าเล็กจ์ร่วมแสดงความยินดีณเซนอีเว้นท์แกลลอรี่ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เมื่อเร็วๆนี้
แท็ก ภาพข่าว: