กิจกรรม BIG Camera BIG Charity ร่วมส่งมอบความสุขแก่ผู้ประสบปัญหาทางสายตา ส่งท้ายปี 2555 ในโครงการ BIG Camera 30 ปี “เปิดตาดีสู่สังคมไทย”

ข่าวทั่วไป Wednesday December 26, 2012 15:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--บิ๊กคาเมร่า BIG Camera ศูนย์รวมกล้องดิจิตอลที่มีความสุขให้คุณเลือกมากที่สุด ขอเชิญชวนผู้ที่รักการถ่ายภาพทุกท่าน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับโครงการ BIG Camera 30 ปี “เปิดตาดีสู่สังคมไทย” คืนแสงสว่าง... เพื่อเปลี่ยนชีวิตใหม่ในการมองเห็นให้กับผู้ประสบปัญหาทางสายตา ให้พวกเขาได้มีโอกาสกลับมามองโลกอย่างมีความสุขอีกครั้ง เพียงคุณร่วมสนุกกับถ่ายภาพ ใน BIG STUDIO พร้อมสมทบทุนภาพละ 40 บาท รับภาพขนาด 4X6 ทันที! รายได้ทั้งหมดมอบแก่ หน่วยแพทย์จักษุศัลยกรรมสภากาชาดไทย ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในงาน JOURNEY OF HAPPINESS ณ ลานกิจกรรม หน้าศูนย์การค้า CentralWorld ตั้งแต่วันที่ 4 — 31 ธันวาคม 2555 โครงการ BIG Camera 30 ปี “เปิดตาดีสู่สังคมไทย”เป็นโครงการที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 30 ปี ของบริษัท บิ๊กคาเมร่า จำกัด เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในด้านการมอบความสุขแก่ผู้ที่รักการถ่ายภาพ และสังคมเสมอมา และในปี 2555 นี้ BIG Camera จัดโครงการ BIG Camera 30 ปี “เปิดตาดีสู่สังคมไทย” เพื่อเป็นศูนย์กลางในการระดมเงินทุน เพื่อมอบให้แก่หน่วยแพทย์จักษุศัลยกรรมสภากาชาดไทย ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ในการช่วยเหลือผู้ที่ประสบปัญหาทางสายตา จำนวน 300 คู่ ซึ่ง BIG Camera ได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่รักการถ่ายภาพทุกท่านได้เป็นส่วนหนึ่งในโครงการ ด้วยการเปิดจุดรับบริจาค ณ กล่องรับบริจาคที่ร้าน BIG Camera ทั้ง 200 สาขาทั่วประเทศ ตลอดปี 2555 และออกบูธกิจกรรมมากมาย อาทิ BIG Exhibition ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 วันที่ 24 กันยายน — 30 กันยายน 2555 , BIG Exhibition ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ วันที่ 25—31 ตุลาคม 2555 , Commart Comtech’12 วันที่ 15-18 พฤศจิกายน 2555, PHOTOFAIR 2012 ณ ศูนย์ประชุมไบเทคบางนา วันที่ 28 พฤศจิกายน — 2 ธันวาคม 2555 ที่ผ่านมา และกิจกรรมแห่งความสุขส่งท้ายปี 2555 ณ บูธ BIG Camera ในงาน JOURNEY OF HAPPINESS ณ ลานกิจกรรม หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 4 — 31 ธันวาคม 2555 โดยรายได้ทั้งหมดจากการทำกิจกรรม BIG Camera จะนำไปมอบแก่หน่วยแพทย์จักษุศัลยกรรมสภากาชาดไทย ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เพื่อในการช่วยเหลือผู้ที่ประสบปัญหาทางสายตา จำนวน 300 คู่ในโอกาสต่อไป รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bigcamera.co.th หน่วยแพทย์จักษุศัลยกรรมสภากาชาดไทย ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี หน่วยแพทย์จักษุศัลยกรรมสภากาชาดไทย ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีเป็นหน่วยแพทย์ที่ออกให้บริการตรวจรักษาและผ่าตัดตาแก่ราษฎรไทยทั่วทุกภูมิภาคโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เน้นให้ความช่วยเหลือกับผู้สูงอายุและผู้ยากไร้ที่มีปัญหาสายตาได้ให้บริการกว่า 15 จังหวัด มีผู้มารับบริการกว่าแสนราย หน่วยแพทย์จักษุศัลยกรรมสภากาชาดไทย ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้ปฏิบัติงานมากว่า 16 ปี ได้ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคตาที่ยากไร้จำนวนมากที่ไม่มีโอกาสหรือไม่สามารถเข้าถึงการรักษาโรคตาที่ปลอดภัยและมีคุณภาพได้มาตรฐาน เพื่อช่วยเหลือผู้สูงอายุและผู้ยากไร้ในชนบทให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ที่มา : http://www.redcross.or.th/article/5114 ติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท บิ๊กคาเมร่า จำกัด โทร. 02-8099956 ต่อ 6112-6113