สยามทูยู ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "แผนงานเข้าเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์" ของบริษัท สยามทูยู จำกัด (มหาชน)

ข่าวทั่วไป Wednesday October 27, 2004 09:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--สยาม พี อาร์ คอนซัลแทนท์
บริษัท สยามทูยู จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านการสื่อสารด้วยระบบดิจิตอลทั้งประเภทสื่อสารอินเตอร์เน็ตและสื่อสารไร้สาย มีความประสงค์เรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว "แผนงานเข้าเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และแต่งตั้งที่ปรึกษาด้านการเงิน ของบริษัท สยามทูยู จำกัด (มหาชน)" ซึ่งภายในงานท่านจะได้ทราบถึงสถานการณ์ แนวโน้มของธุรกิจด้านการสื่อสารด้วยระบบดิจิตอลภายในประเทศ แผนการดำเนินงาน และนโยบายการตลาด ตลอดจนการเตรียมพร้อมในการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ของบริษัท
แถลงข่าวโดยคุณนิคลาส สแตลเบอร์ก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามทูยู จำกัด (มหาชน) และคุณธนาธิป วิทยะสิรินันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ เซจแคปปิตอล จำกัด ที่ปรึกษาด้านการเงิน จะร่วมให้รายละเอียดการแถลงข่าวดังกล่าวใน วันพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคม 2547 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุม 301-302 (ชั้น 3) อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก
สอบถามขัอมูลเพิ่มเติมที่ติดต่อ
สงคราม กิ่งกลาง / ดาราวรรณ ทารี
บริษัท สยาม พี อาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด
โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 39, 41
0-1835-8747, 0-9664-2219--จบ--