เน็ตมาร์คจัดงานปีใหม่ Cowboys and Cowgirls night Party 2012

ข่าวเทคโนโลยี Thursday December 27, 2012 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ธ.ค.--เน็ตมาร์ค เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท เน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการและวางแผนระบบเครือข่ายข้อมูล ให้กับภาคอุตสาหกรรม ได้จัดงานเลี้ยงปีใหม่ประจำปีแก่พนักงานบริษัทฯ ณ ห้องบอลรูม โรงแรมแกรนด์ สุขุมวิท เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่พนักงาน ที่ทุกฝ่ายๆได้ร่วมมือกันทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อยมาตลอดปี 2555 ซึ่งในปีนี้ได้จัดเป็นธีมงาน “Cowboys and Cowgirls night” เพื่อย้อนระลึกถึงเสน่ห์ในการใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายตามแบบฉบับของชาวไร่ชาวสวนฝั่งตะวันตก ดร.วิเศษ วรสุชา กรรมการผู้จัดการ และพนักงานทุกคนพร้อมใจกันแต่งกายในแบบฉบับของคาวบอยและคาวเกริ์ลมาในงานอย่างพร้อมเพรียงกัน ซึ่งบรรยากาศภายในงานคับคั่งไปด้วยผู้บริหารเน็ตมาร์คพนักงานเน็ตมาร์ค รวมถึงพนักงานในเครือของเน็ตมาร์ค ได้แก่ แพลนนิ่งซอฟต์ และสเกต เน็ตเวิร์คส์ อินติเกรเตอร์ มีเพลงบรรเลงและกิจกรรมบันเทิงต่างๆมากมายตลอดงาน อาทิเช่น การแสดงต่างๆ การประกวดชุดแต่งกาย เกมส์สนุกๆ และการจับฉลากลุ้นรางวัลต่างๆภายในงาน กิจกรรมในครั้งนี้เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ความอบอุ่นความสนุกสนาน และภาพความประทับใจที่ทำให้ทีมงานทุกคนหายเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาตลอดทั้งปี ติดต่อ: NETMARKS (THAILAND) 0-2726-9600