Sanook.com ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัว 4 บริการใหม่ล่าสุดจากเว็บไซต์ sanook.com

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 27, 2004 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส
Sanook.com มีความยินดีขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัว 4 บริการใหม่ล่าสุด Sanook! Radio บริการวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง ด้วยเทคโนโลยีระบบใหม่สำหรับการเลือกฟังเพลง และจัดสถานีวิทยุส่วนตัว, Sanook! Weekend สนุก! สุดสัปดาห์ แตกต่างจากทุกวันด้วยหน้าเว็บโฉมใหม่รวบรวมทุกบริการเพื่อกิจกรรมวันเสาร์ อาทิตย์ โดยเฉพาะ, Sanook! Football บริการเพื่อ คอบอลพันธุ์แท้ อัพเดทผลบอล สถานการณ์ในสนาม แบบนาทีต่อนาที จาก 5 ลีกดังทั่วยุโรป และ สุดท้าย Sanook! Fun Zone เขตปลอดความเครียด ที่รวบรวมหลากหลายบริการเพื่อความบันเทิง
ในงานเปิดตัวดังกล่าวจะมีการสาธิตบริการใหม่ทั้ง 4 พร้อมกิจกรรมบันเทิงมากมาย โดย ผู้บริหารที่มาร่วมงานได้แก่ มร. ไมเคิล เครก ไวท์ ประธานบริหาร บริษัท เอ็มเว็บ (ประเทศไทย) จำกัด
งานเปิดตัว 4 บริการใหม่ จาก Sanook.com จะมีขึ้นในเย็นวันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม 2547 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ณ เอส เอฟ มิวสิค ซิตี้ ชั้น 7 มาบุญครองเซ็นเตอร์
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดด่อ
ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนา
พรพรรณ ฉวีวรรณ
บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด
โทร 0-2662-2266--จบ--