ข่าวทั่วไป Friday December 28, 2012 10:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--เซ็นทรัลเรสตอรองส์กรุ๊ป กิจกรรม : บัตรสมาชิกสุดเท่ 2013 PL Club Gang จาก เปปเปอร์ ลันช์ วันที่ : ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สถานที่ : ร้านเปปเปอร์ ลันช์ ทุกสาขา ราคา : 139 สำหรับสมาชิกใหม่ / ต่ออายุบัตร 119 บาท เปปเปอร์ ลันช์ แบรนด์ในเครือบริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) ผู้นำธุรกิจสเต็กญี่ปุ่นบนจานร้อนลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวในไทย ที่ครองใจสาวกสเต็กแนวใหม่มากว่า 5 ปี ภายใต้แนวคิด “เสิร์ฟร้อน......อร่อยสไตล์คุณ” ส่งบัตรสมาชิก 2013 Club Gang จาก เปปเปอร์ ลันช์ เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่แก่สาวกสเต็กจานร้อน ให้ได้เท่ห์ เก๋ ชิค ก่อนใคร ฉลองเข้าขวบปีที่ 6 ในราคาพิเศษเพียง 139 บาท เพื่อแลกรับสิทธิพิเศษกว่า 2,000 บาท (สำหรับสมาชิกเก่า เหลือเพียง 119 บาท) คุ้มสุดคุ้มกับบัตรสมาชิกสไตล์เก๋ไก๋ พร้อมพวงกุญแจสุดชิค นอกจากนี้ เพียงลงทะเบียนสมาชิกผ่านเว็ปไซต์ รับฟรีทันที!! ข้าวเปปเปอร์หมู มูลค่า 109 บาท คุ้มขนาดนี้อย่ารอช้า พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ เปปเปอร์ ลันช์ ทั้ง 16 สาขาใกล้บ้าน ติดตามข่าวสารต่างๆของ เปปเปอร์ ลันช์ ดีที่www.facebook.com/pepperlunchthailand และ Instragram @Pepperlunchthailand ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ www.pepperlunchthailand.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-66-33-888