Gossip News: ซินเน็คฯ จับมือ HP Cnexshop จัดกิจกรรม “Digital Gateway Happy Fun Fest 2012”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday January 2, 2013 09:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ม.ค.--IR PLUS บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์อุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ ซอฟต์แวร์ ระบบสารสนเทศและอุปกรณ์ไอทีรายใหญ่ของประเทศไทย โดย Cnexshop ร้านค้าปลีกสินค้าคอมพิวเตอร์และไอที ร่วมกับ HP ชวนสาวกไอทีร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลกาลปีใหม่ในงาน “Digital Gateway Happy Fun Fest 2012” ภายในร้าน Cnexshop ได้จัดกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นซุ้ม HP พิมพ์ภาพถ่ายสุดแสนประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ พร้อมเลือกช้อปสินค้าไอที อินเทรนด์ จาก ร้าน Cnexshop ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนใจ ราคาสบายกระเป๋า ไม่หมดเท่านี้ ลูกค้าท่านใดซื้อสินค้า HP Deskjet ink Advantage All in one รับเพิ่มทันทีชุดของขวัญสุดคุ้ม HP HAPPY BAG จำกัด 20 SET และของขวัญอื่น ๆ อีกมากมาย พิเศษเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น และสำหรับขาช้อปท่านใดที่ชื่นชอบการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจยิ่งไม่ควรพลาด กับกิจกรรมโพสต์รูปถูกใจกรรมการ กด LIKE เยอะเวอร์ ให้เลย HP Deskjet ink Advantage 2020... พิเศษขนาดนี้ ใครพลาดอย่าหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะ และพบกันได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 5 มกราคม 2556 ที่ศูนย์การค้าดิจิตอลเกตเวย์ สยามจ้า... ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : IR PLUS คุณชนนาถ ไตรทรัพย์ (ฟ้า) โทร : 02 — 541 — 4011ต่อ 614 อีเมลล์ : Chonnanart@irplus.in.th www.irplus.in.th