“ซี — เบนซ์” หอบอุ่น มอบปีใหม่ “หนาวนี้ทำดีเพื่อพ่อ”

ข่าวบันเทิง Wednesday January 2, 2013 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ม.ค.--อาร์เอส ร่วมส่งความอบอุ่นเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับผู้ประสบภัยหนาว ที่ อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี สำหรับ สาวหล่อ ซี — มัฑณาวี คีแนน และ เบนซ์ พริกไทย (สาวิตรี มีนะวาณิชย์) ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) โดย สภากาชาดไทย จัดกิจกรรม “บรรเทาภัยหนาวเฉลิมพระเกียรติ 5 ธันวามหาราช” ครั้งที่ 11 ภายใต้แนวคิด “หนาวนี้ทำดีเพื่อพ่อ” โดยร่วมมอบผ้าห่มกว่า 5,000 ผืน และ ถุงมือ ถุงเท้า เวชภัณฑ์ยา ให้กับน้อง ๆ และ ผู้ประสบภัย งานนี้ ซี และ เบนซ์ หอบทั้งความอุ่น และความสุข มาปันให้กับทุกคนเต็มเหนี่ยว เพราะลุยร้อง เต้น เล่นเกมส์ พร้อมพกกอดอุ่นๆ มามอบให้กับน้องๆ ได้อบอุ่น ทำเอาสาวน้อย สาวใหญ่ กรี๊ดกันถล่มไม่เพียงเท่านั้น ทั้งคู่ยังโชว์ฝีมือปรุงผัดหมี่ให้กับชาวบ้านกินอีกด้วย เรียกว่าเป็นของขวัญปีใหม่ที่อบอุ่น และ มีความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับจริง ๆ “เห็นรอยยิ้มของทุกคน โดยเฉพาะน้อง ที่ได้ผ้าพันคอ ถุงเท้า และ ผู้สูงอายุที่ได้รับผ้าห่มอุ่นๆ ดูเค้ามีความสุขมาก เพราะที่นี่ช่วงกลางคืนหนาวมาก ก็ดีใจที่ได้มาร่วมมอบความอุ่น และ สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน ที่สำคัญเป็นการทำดีถวายพ่อหลวงด้วย และได้เห็นน้ำใจของจิตอาสาทุกคนที่ทุ่มเททำงานช่วยคนไทยด้วยกัน อยากฝากถึงผู้ที่มีกำลังทรัพย์ ช่วยเหลือผู้ที่ประสบภัยหนาวซึ่งยังมีอยู่หลายพื้นที่ หรือจะมาบริจาคของที่สภากาชาดไทย เพื่อช่วยกันนำสิ่งของไปมอบให้พี่น้องที่ประสบภัยหนาวครับ” ซีเป็นตัวแทนกล่าว