บัตรกรุงไทย จัด “เคทีซีชวนแต้มสี เติมรัก รับวันเด็ก”

ข่าวเศรษฐกิจ Friday January 4, 2013 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--บัตรกรุงไทยเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมทริป“เคทีซีชวนแต้มสี เติมรัก รับวันเด็ก”ในวันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2556 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไปณ มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ บ้านสมวัย ชุมชนคลองเตย ลงทะเบียนที่ เคทีซี ป๊อป ชั้น B1 สุขุมวิท 33 กำหนดการ 10.00 น. - 10.30 น. ท่านสื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง ที่ “เคทีซี ป๊อป” ชั้น B1 อาคารสมัชชาวาณิช 2 สุขุมวิท 33 10.30 น. - 11.00 น. ออกเดินทางโดยรถตู้ปรับอากาศสู่มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ บ้านสมวัย ชุมชนคลองเตย 11.00 น. - 11.10 น. พร้อมกันที่โรงอาหาร บ้านสมวัย ผู้จัดการมูลนิธิฯ กล่าวต้อนรับ 11.10 น. — 11.20 น. ผู้บริหารเคทีซี และสื่อมวลชน ร่วมมอบเงินสนับสนุน และของบริจาคให้กับผู้จัดการมูลนิธิฯ พร้อมถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกัน 11.20 น. — 11.30 น. ชมการแสดงจากตัวแทนน้องๆ บ้านสมวัย 11.30 น. - 13.00 น. ร่วมกันเลี้ยงอาหารกลางวัน และเป็นพี่เลี้ยงดูแลน้องๆ พร้อมแจกลูกโป่งดัดลวดลายต่างๆอย่างเป็นกันเอง 13.00 น. - 15.00 น. ร่วมแรงร่วมใจ ทาสีกำแพง ขอบรั้ว ขอบกระถางต้นไม้ ฯลฯ 15.00 น. - 15.30 น. ทำความสะอาดร่างกาย และถ่ายภาพกับผลงาน 15.30 น. - 16.00 น. เดินทางกลับสู่ “เคทีซี ป๊อป” โดยสวัสดิภาพ