ข่าวท่องเที่ยว Monday January 7, 2013 09:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพ “อาหารจานสี” อาหารสุขภาพเทรนด์ใหม่ ดีไซน์โดยเซเลบริตี้เชฟ แดเนียล กรีน จากรายการโทรทัศน์ที่จากอเมริกา เพื่อโรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพ และ วี วิลล่า หัวหิน กับแคมเปญ “Taste Good, Feel Fab” จิราภา อัครราช ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมวี กรุงเทพฯ และ วี วิลล่า หัวหิน ได้เชิญเซเลบริตี้เชฟแดเนียล กรีน (Daniel Green) จากรายการโทรทัศน์ที่อเมริกา โด่งดังเรื่องการทำอาหารเพื่อสุขภาพ “อร่อยไร้อ้วน” อีกทั้งเขียนตำราอาหารถึง 6 เล่ม และเป็น พรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพหลายชนิด ให้มาออกแบบเมนูอาหารสำหรับสุขภาพให้กับโรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพ และ วี วิลล่า หัวหิน ด้วยคอนเซ็ปต์เทรนด์ใหม่ “อาหารจานสี - อร่อยไร้อ้วน” เมนูที่เชฟแดเนียลรังสรรค์ให้กับโรงแรมฯ เป็นคอนเซ็ปต์ใหม่ของการนำเสนออาหารที่อินเทรนด์ ให้ลูกค้าสามารถมาเลือกรับประทานได้ทั้งมื้อเช้า กลางวัน เย็น และ รูมเซอร์วิส เริ่มตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2556 นี้เป็นต้นไป “Taste Good, Feel Fab” คือคอนเซ็ปอร่อยและดีต่อสุขภาพของแดเนียล อีกทั้งมีการนำเสนออาหารที่มีสีสันและสวยงามเพื่อเป็นความสบายใจทางตา “อาหารของผม อร่อยแบบไม่ยุ่งยาก แต่มีความพิเศษตรงที่ผมได้นำเทคนิคและเลือกส่วนผสมอาหารที่ผมชอบจากทั่วโลกมาประกอบเป็นเมนูที่ลงตัว การดูแลตัวเองให้มีวินัยในการรับประทาน จะสามารถทานอาหารที่ผมคิดค้นได้ทุกวันโดยไม่ต้องกังวลกับแครอลี่” สีของจานที่ใช้ใส่อาหารเป็นจิตวิทยาในการสะกดให้คำนึงถึงประเภทของอาหาร จานสีแดง ได้ถูกกำหนดให้หมายถึง อาหารประเภทให้โปรตีนสูง และมีปริมาณแป้งต่ำ จานสีเขียน หมายถึง อาหารประเภทมังสวิรัติ จานสีเหลือง หมายถึง อาหารประเภทไขมันต่ำ จานสีม่วง หมายถึง อาหารประเภทที่ให้พลังงาน ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่อ่อนเพลีย และผู้ที่เดินทางข้ามทวีปและข้ามเวลา อาหารของแดเนียลมีตั้งแต่อาหารทานเล่น ไป สลัด อาหารจานหลัก ไปจนถึงของหวาน และเครื่องดื่มเพื่อดีท๊อกซ์ พบกับแดเนียล กรีน เพียง 1 วัน ที่ โรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพ ในวันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2556 ในช่วงอาหารค่ำบุฟเฟ่ต์ ราคา 950++ บาทต่อท่าน หรือเช้าวันอาทิตย์ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2556 ที่ โรงแรม วี วิลล่า หัวหิน ในช่วงอาหารเช้า พร้อมกับการสาธิตวิธีทำอาหารเพื่อสุขภาพ ราคา 650++ บาท ต่อท่าน