PM-01: Intelligence Leadership เสริมสร้างภาวะผู้นำ

ข่าวทั่วไป Monday January 7, 2013 11:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ องค์กรยุคใหม่ ไม่ว่าจะขนาดเล็ก ขนาดกลาง หรือขนาดใหญ่ จะประสบความสำเร็จได้ หัวใจสำคัญ หรือคำตอบสุดท้ายอยู่ที่ ผู้นำ ซึ่งผู้นำยุคใหม่ต้องรู้เท่าทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลก และที่สำคัญต้องมี ภาวะผู้นำ หรือความสามารถในการเป็นผู้นำ เนื่องจากองค์กรยุคใหม่เน้นทีมการทำงาน ผู้นำที่ชาญฉลาดต้องมีวิสัยทัศน์ และกลยุทธ์ในการนำทีม สามารถแสดงบทบาทผู้นำได้อย่างเหมาะสม ตลอดจนเป็นผู้ผลักดันทีม กระบวนการทำงาน และนำองค์กรสู่ความแข็งแกร่ง ตลอดจนต้องมี Model ในการเป็นผู้นำ อันจะนำไปสู่การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสู่การเป็นผู้นำที่ผู้ตามยอมรับและให้ความเชื่อมั่น วัตถุประสงค์ 1. เพื่อทราบมุมมอง และภาวะผู้นำยุคใหม่ที่มีวิสัยทัศน์ 2. เสริมสร้างศักยภาพในการเป็นผู้นำให้เป็นที่ยอมรับของผู้ตามและทีม 3. ทราบกระบวนการ และ Model สู่การมีภาวะผู้นำ และนำมาปรับให้เหมาะสมกับตนเอง และสถานการณ์ได้ วิธีการอบรม การบรรยาย ยกตัวอย่าง และการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ วิทยากร : ดร. มนูญ พรรณพลีวรรณ วิทยากรที่ปรึกษา ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการ และภาวะผู้นำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีลีด จำกัด เหมาะสำหรับ ผู้จัดการ ผู้บริหารระดับสูง เจ้าของกิจการ ระยะเวลา : 1 วัน รุ่น 1 วันที่ 31 มกราคม 2556 รุ่น 2 วันที่ 18 มิถุนายน 2556 รุ่น 3 วันที่ 10 ตุลาคม 2556 หัวข้อ 08.30-09.00 น. ลงทะเบียน 09.00-16.00 น. ภาวะผู้นำ กับวิสัยทัศน์ของผู้นำยุคใหม่ กระบวนการก้าวสู่ภาวะผู้นำ รูปแบบ (Model) ของผู้นำพร้อมตัวอย่าง และการปรับใช้ เทคนิคการใช้ Power และ Authority ที่เหมาะสม เทคนิคในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมตนเองสู่ Intelligence Leadership สไตล์การนำที่เหมาะสมกับพนักงานแต่ละแบบ สรุปและถามตอบ สถานะสมาชิก (ราคายังไม่ได้รวม VAT 7%) Member 3,000 บาท Non-Member 3,500 บาท วิธีการสมัครและชำระค่าอบรม กรอกใบสมัครล่วงหน้า และโอนค่าธรรมเนียมก่อนวันอบรม หรือเมื่อได้รับการตอบรับจากเจ้าหน้าที่ ผ่านทาง ธนาคารกรุงเทพ สาขาอาคารยาคูลท์ สนามเป้า ชื่อบัญชี “มูลนิธิเพื่อสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ” เลขที่ 210-0-508619 เพื่อยืนยันการชำระค่าธรรมเนียมกรุณาส่งหลักฐานการชำระเงินพร้อมระบุหลักสูตร ชื่อหน่วยงาน และที่อยู่ออกใบเสร็จ มาที่ โทรสาร 0-2619-8098 โปรดตรวจสอบสถานะสมาชิกก่อนการโอน แต่ละ Pro ไม่สามารถใช้ร่วมกันได้ สถาบันอยู่ในระบบ VAT 7% และได้รับยกเว้นการหักภาษี ณ ที่จ่าย 3% เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0994000020724 ค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรม สามารถลดหย่อนภาษีได้ 200% ตามประกาศ พ.ร.บ. ส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน เงื่อนไขการยกเลิก กรุณาแจ้งยกเลิกเป็นลายลักษณ์อักษร ก่อนวันอบรมอย่างน้อย 1 สัปดาห์ มิฉะนั้น ขอสงวนสิทธิ์เรียกเก็บ 50% ของค่าธรรมเนียม ติดต่อ: ส่วนบริการฝึกอบรม ฝ่ายฝึกอบรม สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ โทรศัพท์ 02-619-5500 ต่อ 451-455 โทรสาร 02-619-8098 E-mail: training@ftpi.or.th Website: www.ftpi.or.th