รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา เสนอประสบการณ์การพักผ่อนหรูหราเหนือระดับ ต้อนรับปี 2556 กับแพ็คเกจห้องสวีท

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday January 8, 2013 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--Vivaldipr รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา รีสอร์ทแห่งใหม่ล่าสุดบนแหลมพันวา ซึ่งเปิดให้บริการไปเมื่อต้นเดือนธันวาคม 2555 เสนอประสบการณ์การพักผ่อนหรูหรา ต้อนรับปี 2556 แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในราคาสุดคุ้ม ด้วยแพ็คเกจพิเศษกับห้องสวีทสุดหรู ริมทะเลอันดามัน พรั่งพร้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ในราคาเพียงคืนละ 11,050 +++ บาท เมื่อพักตั้งแต่ 3 คืน ขึ้นไป ตั้งแต่ 15 มกราคม จนถึง 31 มีนาคม 2556 สะดวกสบายในห้องสวีทกว้างขวาง พร้อมเพลิดเพลินกับวิวทะเลและเสียงคลื่นขณะจิบค็อกเทลแก้วโปรดริมระเบียงส่วนตัว แพ็คเกจนี้รวมบริการอาหารเช้าสำหรับสองท่าน ที่ ห้องอาหาร เดอะ เรสตัวรองค์ บริการเครื่องเล่น iPad สัญญาณอินเตอร์เน็ต Wi-Fi และบรอดแบนด์ฟรี บริการเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอฮอล์ในมินิบาร์ของห้องพัก บริการซักรีดเสื้อผ้า 4 ชิ้นต่อวัน พิเศษยิ่งขึ้นกับส่วนลด 10% สำหรับแพ็คเกจสปา รีเจ้นท์ อินดัล เจ้นซ์ (Regent Indulgence Spa Package) รื่นรมย์ในพื้นที่พักผ่อนชั้นเลิศอื่นๆ ของรีสอร์ท อาทิ สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ ฟิตเนสอันทันสมัย ฯลฯ รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา บริการห้องพักจำนวน 105 ห้อง ประกอบด้วย ห้องพูลวิลล่า 35 หลัง ห้องสวีท 48 ห้อง และห้องพาวิเลี่ยน 22 หลัง ภายใต้การตกแต่งสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย โดดเด่นด้วยเส้นสายที่เรียบง่ายสบายตา หากประณีตหรูหราในทุกรายละเอียดของการตกแต่ง สำหรับห้องสวีทนั้นโอ่อ่าภูมิฐานด้วยพื้นที่กว้างขวางกว่า 70 ตร.ม. ภายในสวีทเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ทั้งห้องนอนขนาดใหญ่ พร้อมชุดเครื่องนอนหรูระดับพรีเมี่ยม (Liddell) ห้องนอนเปิดเชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่นและระเบียงพักผ่อนภายนอก ซึ่งจัดวางด้วยชุดโต๊ะนั่งเล่นเพื่อให้ท่านได้รื่นรมย์กับเครื่องดื่มหรือมื้ออาหารแบบส่วนตัว ท่ามกลางทิวทัศน์ที่งดงามของทะเลอันดามัน เติมเต็มความสุขของวันพักผ่อนสุดพิเศษนี้ ท่านสามารถติดต่อจองห้องพักได้ทางโทรศัพท์ +66 (0) 76 200 800 แฟกซ์ +66 (0) 7620 0803 หรืออีเมล์ reservations.phuket@regenthotels.com และสามารถเข้าชมเว็บไซต์ของรีเจ้นท์ได้ที่ http://www.regenthotels.com/Phuket เกี่ยวกับ รีเจ้นท์ รีเจ้นท์ เป็นเครือโรงแรมระดับนานาชาติซึ่งมีกิจการภายใต้การดูแลมากมาย อาทิ โรงแรม รีสอร์ท ที่พักอาศัย และเรือสำราญ โดยตั้งแต่การกลับมาอยู่ภายใต้การบริหารของบริษัทสัญชาติเอเชียอีกครั้ง ในการดูแลของบริษัท ฟอร์โมซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล โฮเต็ล คอร์ปอเรชั่น ใน ปี 2553 ขณะนี้เครือรีเจ้นท์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทมีโรงแรมภายใต้การบริหาร ณ กรุงปักกิ่ง ไทเป สิงคโปร์ เบอร์ลิน หมู่เกาะเติร์กและไคคอส และภูเก็ต รวมถึงโรงแรมที่กำลังจะเปิดให้บริการแห่งใหม่ ทั้งใน บาหลี กัวลาลัมเปอร์ มอนเตเนโกร โดฮา และอาบูดาบี ธุรกิจเรือสำราญซึ่งอยู่ภายใต้การบริหารงานของบริษัทรีเจ้นท์ เซเว่น ซีส์ ครูซเซส (Regent Seven Seas Cruises) รัฐฟลอริด้า เป็นธุรกิจเรือสำราญขนาดกลางที่มีรางวัล การันตีคุณภาพ และมีเส้นทางครอบคลุมท่าเรือกว่า 300 แห่งทั่วโลก ในปีพ.ศ.2554 โรงแรม รีเจ้นท์ทุกแห่งได้รับการคัดเลือกจากกลุ่มผู้อ่านนิตยสารคองเด นาสต์ ทราเวลเลอร์ (Cond? Nast Traveller) ให้ได้รับรางวัล Cond? Nast Traveler’s 2011 Reader’s Choice Awards ในฐานะ เครือโรงแรม และรีสอร์ทหรูชั้นนำของโลก นับเป็นแครือโรงแรมระดับนานาชาติรายแรกของโลก ที่โรงแรมทุกแห่งในเครือได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม เว็บไซต์ www.regenthotels.com