ติว “แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์” ส่งตรงพลังสมอง พิชิต Admissions สอบครั้งสำคัญ!! มุ่งมั่น..ทำให้ได้!!

ข่าวทั่วไป Tuesday January 8, 2013 16:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ “แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์” สุดยอดโครงการติวเข้มระดับประเทศ โดยแบรนด์ซุปไก่สกัด ที่จัดต่อเนื่องมานานถึง 24 ปี ได้รับการยอมรับให้เป็นสุดยอดโครงการติวเข้มของเมืองไทยที่นักเรียนให้ความสนใจร่วมสมัครติวมากที่สุด และเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการสอบครั้งสำคัญของน้องๆนักเรียน โครงการฯได้เพิ่มระดับความเข้มข้นในการเรียนการสอนให้มากขึ้นทุกปี กับสุดยอดอาจารย์ติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศกว่า 30 ท่าน ที่เตรียมสรุปเนื้อหาอัดแน่น อัพเดทแนวข้อสอบใหม่ล่าสุด และมีเทคนิคการพิชิตข้อสอบด้วยเทคนิคจำแม่น คิดเร็ว ทันต่อสถานการณ์การสอบเข้ามหาวิทยาลัยของน้องๆ นักเรียน “แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์” ส่งตรงพลังสมอง พิชิต Admissions ประจำปี 2013 เปิดติวเข้ม ระหว่างวันที่ 18-23 ม.ค. 56 ที่ ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน สมัครด่วน 9 ม.ค.นี้ เวลา 9.00 น.เป็นต้นไป ที่ www.brandsworld.co.th พิเศษสำหรับผู้สมัคร 25,000 คนแรก รับหนังสือแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์คู่มือเตรียมสอบครบทุกวิชา ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น รศ.ดร.อุษณีย์ ลีรวัฒน์ ประธานโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ กล่าวว่า โครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ โดยความร่วมมือของ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตแบรนด์ซุปไก่สกัด และ มูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องยาวนานมากว่า 24 ปี ภายใต้เจตนารมณ์ที่ต้องการส่งเสริมเยาวชนในด้านการศึกษา มุ่งมั่นและปรารถนาให้เยาวชนของชาติได้เข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยที่ตั้งใจและมีอนาคตที่งดงามสืบต่อไป แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์นับเป็นโครงการแรกของเมืองไทยที่จัดติวเข้ม เพื่อให้นักเรียนได้เตรียมพร้อมในการสอบครั้งสำคัญ เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย เปิดโอกาสให้ทุกคนได้มีโอกาสเท่าเทียมกันในการติวเข้มเพิ่มพลังสมองกับติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศของเมืองไทย อาทิ อาจารย์สมศรี ธรรมสารโสภณ และครูพี่แนน-อริสรา ธนาปกิจ กับวิชาภาษาอังกฤษ ครู sup’k -อาจารย์ศุภฤกษ์ สกุลชัยพรเลิศ วิชาคณิตศาสตร์ เป็นต้น นอกจากนี้ทางโครงการฯ ได้จัดกิจกรรมสาระบันเทิงที่มีประโยชน์ต่อการเตรียมตัวสอบของน้องๆนักเรียน อาทิ เทคนิค “ชาร์ตพลังสมอง” จาก คุณหนูดี วนิษา เรช ผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาการทางสมองคนแรกของไทย และ เทคนิคการเตรียมสอบแอดมิชชั่น หัวข้อ “ฮาสนั่นประสบการณ์แอดมิชชั่น และกันให้ติดชัวร์” จากพี่ลาเต้ เว็บคอลัมนิสต์ชื่อดังจากเว็บไซต์ Dek-D.Com อีกด้วย ด้าน นายตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตแบรนด์ซุปไก่สกัด กล่าวถึงการจัดโครงการ “แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ 2013” ปีที่ 24 ว่าจัดขึ้นโดยสอดคล้องกับนโยบายหลักของบริษัทฯ ที่มีเจตนารมณ์ในการส่งเสริม สนับสนุนการศึกษาของเด็กและเยาวชนไทย ซึ่งจะเติบโตเป็นกำลังสำคัญของประเทศชาติ โดยปีนี้นับเป็นปีที่ 24 “โครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์เล็งเห็นความตั้งใจและเข้าใจความมุ่งมั่นพยายามในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยของน้องๆนักเรียน จึงได้จัดโครงการฯต่อเนื่องมานานถึง 24 ปี เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการสอบครั้งสำคัญของน้องๆนักเรียน ปีนี้เพิ่มระดับความเข้มข้นในการเรียนการสอนให้มากขึ้น กับสุดยอดอาจารย์ติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศกว่า 30 ท่าน ที่เตรียมสรุปเนื้อหาอัดแน่น อัพเดทแนวข้อสอบใหม่ล่าสุด และมีเทคนิคการพิชิตข้อสอบด้วยเทคนิคจำแม่น คิดเร็ว ทันต่อสถานการณ์การสอบเข้ามหาวิทยาลัยของน้องๆ นักเรียน พร้อมจัดถ่ายทอดสดการสอนผ่านระบบออนไลน์แบบเรียลไทม์ตามช่องทางต่างๆ เพื่อเปิดโอกาสให้น้องๆที่อยู่ต่างจังหวัดทั่วประเทศ ได้ร่วมติวเข้มฟิตพลังสมองไปกับโครงการอีกด้วย นอกจากนี้ทางโครงการยังแจกหนังสือแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์คู่มือเตรียมสอบครบทุกวิชาให้กับน้องๆที่สมัครเข้ามาก่อนจำนวน 25,000 คนแรกอีกด้วย ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นจึงขอเชิญชวนน้องๆ สมัครเข้าร่วมติวเข้ม พิชิตการสอบครั้งสำคัญกับโครงการ“แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ 2013” ที่ www.brandsworld.co.th ตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม 2556 เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป โดยทางโครงการฯจะจัดให้มีการติวเข้มระหว่างวันที่ 18-23 มกราคม 2556 ที่ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขต บางเขน พร้อมถ่ายทอดสดการเรียนการสอนออนไลน์แบบเรียลไทม์ผ่าน 4 ช่องทางดังนี้ 1. เว็บไซด์ www.brandssummercamp.com 2. ติวผ่าน UStream ที่ www.Facebook.com/BrandsWorldThailand 3. ติวผ่านทางเครือข่ายนนทรีเน็ต www.ku.ac.th ด้วยระบบการประชุมทางไกลไปยัง 3 วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้แก่วิทยาเขตกำแพงแสน จ.นครปฐม วิทยาเขตศรีราชา จ.ชลบุรี และวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จ.สกลนคร 4. ติวผ่านทางสถานีวิทยุโทรทัศน์การศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม สศทท. วังไกลกังวล ช่อง DLTV 14 DSTV 199 / CATV 60 อีกด้วย สำหรับโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ 2013 ได้รับการสนับสนุนด้วยดีจาก บริษัท ในเครือเบทาโกร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด มูลนิธิเพื่อพัฒนาการศึกษาไทย และผลิตภัณฑ์ เฟเบอร์-คาสเทลล์