FHM ร่วมกับ ถุงยางอนามัยดูเร็กซ์ โรดโชว์ แคมเปญดัง FHM Girls Next Door 2013 by Durex

ข่าวทั่วไป Wednesday January 9, 2013 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ม.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ เปิดโรดโชว์ต่อเนื่องเพื่ออัดดีกรีความร้อนแรงของเวทีอันดับหนึ่งของการค้นหานางแบบสุดเซ็กซี่ หนึ่งเดียวของหนุ่มๆ เมืองไทย FHM Girls Next Door 2013 by Durex จัดโดย นิตยสาร FHM นิตยสารผู้ชายอันดับหนึ่งของเมืองไทยจากประเทศอังกฤษ เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมกับ บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายถุงยางอนามัย ยอดขายอันดับ 1 ของโลก ''ถุงยางอนามัยดูเร็กซ์'', ล้อแมก PP super wheels ฯลฯ ค้นหาสาวเซ็กซี่ก้าวสู่การเป็นนางแบบมืออาชีพชิงเงินรางวัลรวมกว่า 500,00 บาท โดยสาวที่คว้าตำแหน่ง FHM Girl Next Door 2013 จะได้รับเงินรางวัล 200,000 บาทและโอกาสแจ้งเกิดบนปกนิตยสาร FHM ซึ่งปีนี้จะมาพร้อมเซอร์ไพร์สเด็ดสุดพิเศษ งานนี้เนืองแน่นไปด้วยหนุ่มๆ ที่ไม่พลาดร่วมโรดโชว์ที่ ร้าน Zaleng และสาวๆ ที่มาสมัครกันอย่างคึกคัก ก่อนปิดรับสมัครวันที่ 18 มกราคมนี้กันแล้ว!!! โดนใจหนุ่มๆ ตั้งแต่บริเวณด้านหน้าเมื่อ FHM GND ที่มาต้อนรับ พร้อมด้วยกิจกรรมเล่นเกมส์จากบูทผู้สนับสนุน ด้านในบนเวทสนุกไม่แพ้กันเพราะหนุ่มๆ ต่างแย่งกันขึ้นเล่นเกมส์กับทางถุงยางอนามัยดูเร็กซ์แบบไม่มีใครยอมใคร ผู้ชนะได้รับของที่ระลึกกลับบ้านไปอีกด้วย ที่สำคัญหนุ่มสาวภาคตะวันออกเฉียงเหนือห้ามพลาดพบโรดโชว์รับสมัคร FHM Girls Next Door 2013 by Durex ได้ในที่วันเสาร์ที่ 12 ม.ค.นี้ ร้าน U Bar จ.ขอนแก่น ต่อด้วย ภาคเหนือ วันศุกร์ที่ 18 ม.ค. นี้ร้าน Warm Up จ.เชียงใหม่ สาวคนไหนรู้ตัวว่าอายุ 18-28 ปีอย่าพลาดโอกาสก้าวสู่นางแบบมืออาชีพ เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้-วันที่ 18 ม.ค. สอบถามข้อมูลได้ทาง www.fhm.in.th โทร. 02-508-8173