ทิดเป้-อภิวัฒน์ ปลื้ม !! คว้าปริญญาโท ฟุ้งกำลังเร่งต่อ ป.เอก

ข่าวบันเทิง Thursday January 10, 2013 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--มีเดีย สตูดิโอ ปลื้มอกปลื้มใจแบบสุดๆ ที่คว้าปริญญาโทรัฐศาสตร์มหาบัณฑิต การสื่อสารการเมืองจากวิทยาลัยสื่อสารการเมือง มหาวิทยาลัยเกริก มาแบบสดๆร้อนๆ สำหรับ ทิดเป้-อภิวัฒน์ จ่าตา พิธีกรอารมณ์ดีขวัญใจชาวบ้านประจำรายการ “หมดชิตสุดสัปดาห์” ของ บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด ที่มีคาแรคเตอร์ผ้าขาวม้าพาดคอ พร้อมเปิดใจว่า “ รู้สึกดีใจและภาคภูมิใจกับความสำเร็จในครั้งนี้เป็นอย่างมากครับ หลายๆคนอาจคิดว่าคนที่เข้าสู่วัยทำงานแล้วอาจไม่มีเวลาที่จะย้อนกลับมาเรียน ซึ่งพี่คิดว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่หลายๆ คนกำลังเข้าใจผิด อย่างตัวพี่เองก็ทำงานเหมือนกันตารางงานแน่นและเยอะทุกวัน ทำทั้งพิธีข่าวภาคสนามในรายการ “เช้านี้ ที่หมอชิต” ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00 - 07.30 น. และยังทำหน้าที่เป็นพิธีกรข่าวประจำรายการ“หมอชิตสุดสัปดาห์” ออกอากาศ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 06.00 - 07.30 น. ทางช่องมีเดียแชนแนล ไหนจะงานข่าวเบื้องหลังอื่นๆ อีก และยังต้องเดินทางไปทำข่าวด้วย แต่ถึงแม้ว่างานจะเยอะแค่ไหนพี่ก็ยังหาเวลามาเรียนได้ เพราะพี่รักและชอบที่จะเรียนรู้ ชอบหาความรู้ใหม่ๆมาให้ตัวเอง โดยที่เราควรแบ่งเวลาให้เป็นนี่คือสิ่งสำคัญที่ทำให้คนประสบความสำเร็จทั้งการทำงานและการเรียน หรือแม้กระทั่งการทำกิจกรรมอื่นๆก็ตาม และพี่ก็คิดว่าไม่มีใครแก่เกินเรียนครับ เพราะนอกจากนี้แล้วพี่ก็กำลังต่อปริญญาเอกอีกใบที่ ม. เกริก นี้ด้วยครับ”