เปิดตัวน้ำหอมขวดแรกของพลอย เฌอมาลย์ “Drama Queen”

ข่าวบันเทิง Friday January 11, 2013 15:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--เบล เพอร์ฟูมส์ พลอย เฌอมาลย์ บุญศักดิ์ ร่วมกับ Bel Perfumes และ V.MANE FILS (Thailand) ภูมิใจเสนอ น้ำหอมขวดแรกที่ พร้อมจะสร้างความปรารถนา ความหลงใหล ที่จะทำให้ทุกลมหายใจ น่าค้นหากว่าที่เคยด้วย Ploy Chermarn Drama Queen นอกจากสาวพลอย เฌอมาลย์ จะทุบกระปุกจัดงานเปิดตัวน้ำหอม Drama Queen ไปอย่างสวยงามที่เซ็นทรัลเวิล์ดเมื่อวันก่อนแล้ว ยังใจป้ำโชว์ป๋าจัดงานเลี้ยงฉลองแบบส่วนตั๊วส่วนตัวที่ โรงแรมวี กรุงเทพฯ กับพนักงาน และเพื่อนซี้อย่างหญิงแม้น หม่อมราชวงศ์แม้นนฤมาส ยุคล แล้วก็ยังมี นุช นีรนาท โคทส์ , มิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคล และคิด คณชัย เบญจรงคกุล ลูกชายเจ้าสัวบุญชัย ปาร์ตี้อย่างมันส์ สายข่าวรายงานว่าสาวพลอย จัดเต็มทั้งอาหารแชมเปญ ไวน์แบบNon Stop เปิดฟลอร์แดนซ์กระจาย แม่บุญทุ่มอย่างนี้ก็ขอให้น้ำหอมขายดิบขายดีนะจ๊ะสาวพลอยจ๋า สำหรับแฟนคลับตัวจริงก็เตรียมควักกระเป๋า อุดหนุนกันได้เลย นอกจากจะได้หอมฟุ้งแล้วยังลุ้นไปเที่ยวฝรั่งเศสกับพลอยและชมพู่เพื่อนซี้ที่ทำน้ำหอมบริษัทเดียวกันอีก แหน่ะ เรียกว่าสวย และรวยเวอร์จริงๆ ติดตามชมภาพข่าวงานเปิดตัว และกิจกรรมงาน After Party ได้ที่ http://www.celeb-perfume.com/ploy-chermarn