ไทเกอร์วู้ด และ รอรี แม็คอิลรอย ร่วมถ่ายโฆษณาตัวใหม่ของไนกี้

ข่าวทั่วไป Tuesday January 15, 2013 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--ทรอปิคอล โอสพิทอลิตี้ แมเนจเม้นท์ ภาพยนตร์โฆษณาความยาว 60 วินาทีชิ้นนี้ ไฮไลต์ไปที่ลักษณะการแข่งขันของแม็คอิลรอยและวู้ด ตามมาติดๆ กับการประกาศข่าวใหญ่ของไนกี้กอล์ฟในวันนี้เรื่องที่ นักกอล์ฟหมายเลขหนึ่งของโลก รอรี แม็คอิลรอย ได้เข้าเป็นนักกีฬาในสังกัดของไนกี้กอล์ฟ ไนกี้กอล์ฟยังเปิดตัวโฆษณาทางโทรทัศน์ชิ้นใหม่ที่มีนักกีฬาชื่อดังของโลก ไทเกอร์วู้ด และ รอรี แม็คอิลรอย ร่วมถ่ายด้วยกัน โฆษณานี้มีความยาว 60 วินาที (แบบสั้น 30 วินาทีก็มีเช่นกัน)ผลิตโดยเอเจนซี่โฆษณา Wieden and Kennedy จะทำการออกอากาศในประเทศสหรัฐอเมริกาผ่านช่อง ESPN และ กอล์ฟแชนแนล ประเทศแคนาดาผ่านช่อง TSN และประเทศในยุโรปผ่านช่อง Sky Sports ตั้งแต่วันพุธที่16 มกราคม 57 ถึงวันจันทร์ที่ 21 มกราคม โฆษณาที่ชื่อว่า “No Cup is Safe” ชุดนี้ แสดงให้เห็นถึงการแข่งขันของนักกีฬา ความสามารถที่ยอดเยี่ยม และทัศนคติในการเล่นกอล์ฟของ 2 นักกอล์ฟที่ดีที่สุดของโลก ไทเกอร์ วู้ด กล่าวอย่างอารมณ์ดีว่า “ผมชอบโฆษณาชิ้นนี้มันแสดงให้เห็นถึงด้านที่ขี้เล่นสนุกสนานของพวกเรา และผมก็สนุกมากตอนที่ถ่ายทำโฆษณาชิ้นนี้” ด้านรอรี แม็คอิลรอย กล่าวอย่างดีใจว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นมากเกี่ยวกับโฆษณาทางโทรทัศน์ชิ้นแรกที่ผมได้ร่วมถ่ายในฐานะนักกีฬาของไนกี้สาระสำคัญของโฆษณาชิ้นนี้เจ๋งมาก และเป็นการดีที่จะเริ่มต้นอาชีพนักกอล์ฟของผมกับไนกี้” แม็คอิลรอย และ วู้ด ถูกจับภาพขณะซ้อมอยู่ที่ไดร์ฟวิ่งเร้นท์ โดยผลัดกันตีลูกกอล์ฟลงหลุมที่แตกต่างกันออกไป ผู้ชมจะระลึกถึงนักกอล์ฟทั้งสองคนนี้แสดงให้เห็นว่าในปัจจุบันไม่มีนักกอล์ฟคนอื่นสามารถทำได้แบบเขาทั้งสองในขณะที่โฆษณาชิ้นนี้แสดงให้เห็นถึงความขี้เล่นของทั้งคู่แล้ว ยังสื่อให้เห็นถึงความสามารถในการแข่งขันของระหว่างนักกอล์ฟที่ดีที่สุดในโลกสองคนนี้อีกด้วย ต้องการชมภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้กรุณาเข้าไปที่ http://youtu.be/2NCDYjHtEcU ต้งการดาว์นโหลดไฟล์คุณภาพสูงเพื่อการออกอากาศกรุณาเข้าไปที่ http://badermedia.isebox.net/nike/nike-golf-introduces-new-athlete สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายการตลาดบริษัท ไนกี้ กอล์ฟ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-646-6162 บริษัท ทรอปิคอล โอสพิทอลิตี้ แมเนจเม้นท์ จำกัด คุณเพื่อนใจ โพธิ์พะเนาว์ Email: puenjai@thethm.com