ภาพข่าวไอ แคน รีด ชวนผองเพื่อนร่วมแบ่งปันความสุข รับศักราชใหม่

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday January 15, 2013 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น นางสาวปาณิศา ชัยคณารักษ์กูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอแคนรีด ซิสเต็ม (ประเทศไทย) จำกัดไอแคนรีด ร่วมกับ บริษัท ดี.ดอคคิวเมนทารี่ จำกัด ผู้ผลิตรายการบางอ้อ โดย นายคงกระพัน แสงสุริยะ พิธีกรและนักแสดงมากความสามารถ และ บริษัท นูโปรครอป จำกัด โดยนาย ปธานินท์ ชัยคณารักษ์กูล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ร่วมนำส่งมอบสื่อการเรียนการสอน ปฏิทินตั้งโต๊ะเก่า แผ่นซีดีหนังสือเสียง และแผ่นซีดีนิทานเสียงสำหรับเด็ก ซึ่งจัดทำโดยนักเรียนและผู้ปกครองจากสถาบันสอนภาษาไอแคนรีด รวมทั้งผู้สนใจทั่วไป ในโครงการ I Can Read Share Happiness 2013 แก่ศูนย์การศึกษาและฟื้นฟูสมรรถภาพคนตาบอดร้อยเอ็ด พร้อมกันนี้ยังได้นำทีมคณาจารย์จากสถาบันไอแคนรีด ไปเป็นอาสาสมัคร ร่วมกันทำกิจกรรมบูรณาการด้านการพัฒนาภาษาอังกฤษด้วยหลักสูตร โฟนิคส์ (Phonics ) และ เล่านิทานให้กับน้องๆผู้พิการทางสายตาด้วย สอนระบบการเรียนรู้ภาษาอังกฤษด้วย