ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(16 มกราคม 2556)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday January 15, 2013 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 16 มกราคม 2556 08.30 น. สำนักงานนโยบายและยุทธศาสตร์การค้า กระทรวงพาณิชย์ จัดงานสัมมนาทางวิชาการเรื่อง “ผลการดำเนินนโยบาย เศรษฐกิจของประเทศจีนต่อการค้าระหว่างประเทศของไทย” ณ โรงแรมริชมอนด์ ถนนรัตนาธิเบศร์ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 09.00 น. สภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ จัดสัมมนา เรื่อง “ร่างพ.ร.บ.คุ้มครองผู้เสียหายจากการรับ บริการสาธารณสุข พ.ศ....” ณ ศูนย์ราชการเฉลิมพระ เกียรติฯ ถ.แจ้งวัฒนะ หลักสี่ 09.00 น. กระทรวงพาณิชย์ เปิดตัวเว็บไซต์ ผู้ผลิตผู้บริโภค ตื่นตัว www.price.moc.go.th ณ กระทรวงพาณิชย์ 09.30 น. สป. จัดสัมมนา เรื่อง “มองอนาคตเศรษฐกิจยางพาราไทยใน บริบทยุคการเปลี่ยนแปลงเศรษฐกิจโลก” ณ สำนักงานสภา ที่ปรึกษาฯ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ แจ้งวัฒนะ 10.00 น. พพ. แถลงผลการดำเนิน โครงการส่งเสริมและสาธิตการใช้ พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพของอาคารธุรกิจในประเทศไทย ณ โรงแรม อมารี วอเตอร์เกต 12.30 น. สำนักงาน ก.ค.ศ. จัดพิธีมอบรางวัลแก่ผู้ชนะเลิศการ ประกวด “ภาพถ่ายยกย่องเชิดชูเกียรติครู” ณ กระทรวง ศึกษาธิการ 13.30 น. ส.อ.ท. จัดแถลงข่าวการจัดงาน “Thailand ESCO Fair 2013 และ ESCO Business Matching” ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์