วัตสัน จัดงานแถลงข่าว “วัตสันพลิกโฉมแบรนด์ครั้งยิ่งใหญ่ สร้างประสบการณ์ใหม่แห่งการจับจ่าย”

ข่าวทั่วไป Wednesday January 16, 2013 09:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานแถลงข่าว“วัตสันพลิกโฉมแบรนด์ครั้งยิ่งใหญ่ สร้างประสบการณ์ใหม่แห่งการจับจ่าย”พร้อมชมแฟชั่นโชว์จากเหล่าดาราตัวแทนคนรุ่นใหม่ อาทิ โฬม-พัชฏะ นามปาน, คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริมาร์กี้-ราศรี บาเลนซิเอก้า และมีน-พีชญา วัฒนามนตรี ในวันพุธที่ 23 มกราคม 2556 เวลา 13.00 — 16.00น. ณ ลานกิจกรรม Event Hall C ชั้น G ศูนย์การค้า เดอะมอลล์ บางกะปิ วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามสำหรับคุณ ประกาศเปิดตัวภาพลักษณ์และบริการโฉมใหม่ พร้อมแคมเปญทางการตลาดล่าสุด และตื่นตาไปกับแฟชั่นโชว์จากเหล่าดาราดังตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่สะท้อนถึงความทันสมัยและมั่นใจ พร้อมพูดคุยกับผู้บริหาร มร. ร็อดนีย์ วิลเลียม เร้าท์ลีย์ กรรมการผู้จัดการ และคุณนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด ปิดท้ายด้วยการเยี่ยมชมร้านวัตสัน สาขาแรกที่เป็นแบรนด์โฉมใหม่ บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความอนุเคราะห์จากท่านในการเข้าร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือยืนยันเข้าร่วมงานได้ที่คุณรุ่งนภา ชาญวิเศษ (รุ่ง) เวเบอร์ แชนด์วิค โทร. 02-343 6061 (ตั้งแต่เวลา 12.00 — 12.30 น. มีรถตู้รับส่งที่สถานีรถไฟใต้ดิน สถานีลาดพร้าว ทางออกที่ 4หากท่านมีความประสงค์จะโดยสารไปกับรถตู้ กรุณายืนยันกับคุณรุ่ง)