ภาพข่าวดอนเมืองโทลล์เวย์ จับมือ ไทยสมาร์ทคาร์ด เปิดตัวบัตร “สมาร์ทเพิร์ส” จ่ายค่าผ่านทางโทลล์เวย์

ข่าวทั่วไป Wednesday January 16, 2013 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณธานินทร์ พานิชชีวะ (คนที่ 6 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) จับมือร่วมกับ บริษัท ไทยสมาร์ทคาร์ด จำกัด นำโดย คุณโกษา พงศ์สุพัฒน์ (คนที่ 8 จากขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยสมาร์ทคาร์ด จำกัด ในกลุ่มซีพี ออลล์ เปิดตัวบัตร “สมาร์ทเพิร์ส” (Smart Purse) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ผ่านสะดวกแค่แตะบัตรเซเว่นการ์ด หรือบัตรสมาร์ทเพิร์สจ่ายค่าผ่านทางโทลล์เวย์” เพื่อเพิ่มความสะดวกและรวดเร็ว รวมถึงมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย ให้แก่ผู้ใช้ทางยกระดับมากยิ่งขึ้น โดยมี คุณชัชวาลย์ บุญเจริญกิจ (คนที่ 7 จากขวา) อธิบดีกรมทางหลวง ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน และผู้บริหารจากบริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) ร่วมยินดี ณ ด่านดินแดง 2 ขาออก เมื่อเร็วๆ นี้ ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ นริสา ชะมุนี / ปัทมา ผิวอ่อน บริษัท สยามพีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 18, 24 e-mail: narisa@siampr.co.th / pattama@siampr.co.th