ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(17 มกราคม 2556)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday January 16, 2013 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2556 10.00 น. AIS VISION 2013 MOVING FORWORD 10.00 น. กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน แถลงผลการ ดำเนินงานโครงการต้นแบบการประหยัดพลังงาน ณ การไฟฟ้า ฝ่ายผลิต 10.30 น. ธสน. จัดงาน “แถลงข่าวผลการดำเนินงานปี 2555” ณ ธสน. สำนักงานใหญ่ 13.00 น. สยามอุตสาหกรรมยิปซัม แถลงข่าว “SGI แถลงนโยบายปี 56 และเปิดตัวแคมเปญคืนกำไรให้ลูกค้า” ณ โรงแรมเวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท 13.30 น. กลุ่มทรู และ เอ็มบีเค กรุ๊ป จัดงานแถลงข่าวความ ร่วมมือระหว่าง กลุ่มทรู และ เอ็มบีเค กรุ๊ป ณ โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส 14.00 น. กลุ่มทรู จัดกิจกรรม สนับสนุนทุก “ความเพียร” มอบของ เล่นเสริมทักษะและสื่อเสริมพัฒนาการ ณ ชั้นเอ็ม บริเวณทางเชื่อมบีทีเอส ฝั่งพาร์คพารากอน สยามพารากอ น 14.00 น. ออโต้แก๊ส ซิสเต็ม จัดงาน “เปิดตัวชุดอุปกรณ์แก๊ส รถยนต์ LEAF” พร้อมสัมภาษณ์พิเศษคุณณัฐธี พูนผล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ออโต้แก๊ส ซิสเต็ม จำกัด ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว