ข่าวทั่วไป Wednesday January 16, 2013 16:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ โอวัลติน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “โอวัลติน สวิส ริช ช็อกโกแลต” พร้อมภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “ล้านวินาที” เพื่อผู้บริโภคที่ชื่นชอบช็อกโกแลต และกลุ่มช็อกโกแลตเลิฟเวอร์โดยเฉพาะ ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น การออกแคมเปญฯ เพื่อต้องการให้ผู้บริโภคได้ทราบว่า “โอวัลติน สวิส ริช ช็อกโกแลต” เป็นเครื่องดื่มช็อกโกแลต ระดับพรีเมี่ยมที่มีรสชาติเข้มข้น เพราะทำมาจากช็อกโกแลตแท้ๆ เราจึงนำจุดเด่นนี้มาทำให้เป็นคอนเซ็ปต์ของภาพยนตร์โฆษณาที่ว่า “เปลี่ยน1 วินาที ให้กลายเป็นล้านวินาทีความสุข” เนื้อหาโฆษณาได้เล่าเรื่องราวผ่าน... หญิงสาวคนหนึ่ง ที่เพิ่งกลับมาจากการทำงาน และทันทีที่เธอกำลังจะมีเวลาส่วนตัวพักผ่อนและเตรียมจะดื่มด่ำกับโอวัลติน สวิส ริช ช็อกโกแลต ถ้วยโปรด แฟนหนุ่มก็เดินเข้ามาหาเธอ และแล้วเมื่อเธอดื่มโอวัลติน สวิส ริช ช็อกโกแลต ทุกอย่างรอบๆตัวเธอ (กลายเป็นภาพสโลว์โมชั่น) เป็นเพราะว่าความเข้มข้นของช็อกโกแลตแท้ในโอวัลติน สวิส ช่วยทำให้ช่วงเวลาสั้นๆ ของเธอมีเพียงไม่กี่วินาที เปลี่ยนเป็นล้านวินาทีความสุขได้ นับเป็นภาพแห่งความสุขที่คุณสามารถดื่มด่ำได้อย่างลงตัว ซึ่งเนื้อหาจะเน้นถึงรสชาติความเข้มข้น ความสุขกับการดื่ม โอวัลติน สวิส ริช ช็อกโกแลต นับว่า “โอวัลติน สวิส ริช ช็อกโกแลต” จึงเป็นทางเลือกที่ดีอีกทางหนึ่งโดยเฉพาะกลุ่มคนที่ชื่นชอบและรักช็อกโกแลต น่าจะได้ลิ้มรสความหอมละมุนหวานละไมของช็อกโกแลตแเท้กับเทศกาลแห่งความสุขนี้ ตลอดปีผู้บริโภคจะได้ดื่มด่ำกับ วินาทีแห่งความสุขกับ “โอวัลติน สวิส ริช ช็อกโกแลต” ซึ่งเป็นช็อกโกแลตแท้ๆ… เจ้าของผลิตภัณฑ์ เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) AB Food & Beverages (Thailand) Ltd. ชื่อภาพยนตร์โฆษณา ล้านวินาที (30 sec.) เอเยนซี่ MONDAY ทีมงานสร้างสรรค์ คุณวิบูลย์ ลีภักดิ์ปรีดา (Chief Creative Officer) คุณพรรษพล ลิมปิศิริสันต์ (Chief Creative Officer) คุณฐานวัฒน์ สกุลนันทิพัฒน์ (Associative Creative Director) คุณวุฒิชัย จงสงวน (Copywriter) คุณพีรวิชญ์ เจริญพันธ์ (Art Director) คุณวรรณพร จิตสม (Producer) โปรดักชั่นเฮ้าส์ MACHO MANGO ผู้กำกับ คุณราจิต แสงชูโต