IKEA ช่วยคุณออกแบบห้องที่เป็นหัวใจของบ้านคุณ ชุดครัว IKEA ฉลาดออกแบบ ทนทาน เติมเต็มทุกความต้องการในครัว

ข่าวทั่วไป Friday January 18, 2013 13:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--เกรลิ่ง ไทยแลนด์ คุณเคยคิดสงสัยมั้ยว่าจะทำห้องครัวในฝันให้เป็นจริงได้อย่างไร ถึงเวลาเนรมิตห้องครัวในฝันของคุณให้เป็นจริงได้แล้ว ตั้งแต่ 18 มกราคม ถึง 31มีนาคมนี้ IKEA (อิเกีย)บางนาจัดแคมเปญชุดครัวสุดพิเศษที่จะช่วยให้การมีครัวสวย ดีไซน์ฉลาดมีฟังก์ชันการใช้งานครบครันของคุณเป็นจริงได้ในราคาเบาๆเพราะเราเตรียมทั้งแรงบันดาลใจให้ลูกค้าด้วยห้องตัวอย่างทั่วสโตร์โชว์การทำอาหารให้ทดลองชิมตลอดแคมเปญจนถึงเดือนมีนาคม และโปรโมชั่นคุ้มราคาโดยลูกค้าจะได้รับเงินคืน 10% ในบัตรของขวัญเอาไปช้อปต่อให้จุใจ เมื่อซื้อชุดครัวแฟ็คทุ่ม/รชูนเนลมูลค่า30,000 บาทขึ้นไปต่อ1ใบเสร็จ และกิจกรรมออกแบบห้องครัวออนไลน์ลุ้นรางวัลใหญ่ เรารู้ว่าห้องครัวไม่ได้เป็นแค่ชุดตู้ ประตู และลิ้นชัก แต่เป็นหัวใจของบ้านคุณที่ที่คนในครอบครัวจะมารวมตัวกันแบ่งปันเรื่องราวในแต่ละวัน หยิบเครื่องดื่มออกจากตู้เย็น ทำบะหมี่ทาน และพูดคุยมันเป็นที่ที่ทุกคนในครอบครัวรู้สึกอบอุ่น และอิ่มท้อง IKEA ได้ส่งมอบชุดครัวดีไซน์ฉลาด ครบครัน และทนทานในราคาย่อมเยาเพื่อบ้านมากมายทั่วโลกนี่คือเหตุผลที่ IKEA จะสร้างชุดครัวในฝันของคุณให้กลายเป็นจริงด้วยวิธีง่ายๆสำหรับคุณตั้งแต่วันนี้! และชุดครัว IKEA ยังมาพร้อมความทนทาน เพราะเรากล้ารับประกัน 25 ปีสำหรับชุดครัวแฟ็คทุ่ม/รชูนเนล และรับประกัน 10 ปีสำหรับท้อปและซิงก์ ชุดครัวแฟ็คทุ่มที่ออกแบบได้ตามใจคุณ เรามีตู้หลากหลายแบบและขนาดเพื่อให้เหมาะกับบ้านของคุณไม่ว่าพื้นที่เล็กหรือใหญ่ ทั้งเฟรมพิเศษสำหรับตู้อบบิวท์อิน ไมโครเวฟ และลิ้นชักหลากหลายขนาดที่ปิดได้อย่างนุ่มนวลไม่ว่าแบบและพื้นที่ของคุณจะเป็นอย่างไร และเรายังมีหน้าบานตู้ชุดครัวหลากสไตล์ให้คุณเลือก นอกจากนี้ IKEA ยังให้ความสำคัญกับการใช้ทรัพยากรอย่างรู้คุณค่าและการรักษาสิ่งแวดล้อม เรามีถังขยะแยกประเภทที่ลงตัวพอดีกับพื้นที่ใต้อ่างซิงก์ ซึ่งคุณสามารถประยุกต์ใช้ให้เข้ากับความต้องการได้ ชุดครัว IKEA เน้นระบบการใช้สอยที่หลากหลายทำให้คุณสามารถเลือกดีไซน์ได้ตามใจด้วยอุปกรณ์ภายในที่ทำให้คุณหยิบจับของมาใช้ได้ง่ายดาย และทำให้ห้องครัวของคุณเป็นระเบียบยิ่งขึ้น เลือกชุดครัวและดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.IKEA.co.th/kitchen ผู้เชี่ยวชาญคอยช่วยเหลือในสโตร์ มันฟังดูยากไปหรือเปล่า? ดีที่ IKEAคิดแบบนั้นเหมือนกันเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยช่วยคุณออกแบบชุดครัวด้วยโปรแกรมออกแบบชุดครัวในสโตร์ เรารู้คุณทำเองได้ แต่เรายินดีช่วยคุณ บางครั้งคุณอาจต้องการผู้ช่วยผ่อนแรง เราจึงมีบริการเช่นบริการวัดพื้นที่ บริการขนส่งสินค้า และบริการประกอบในราคาสมเหตุสมผลดังนั้นคุณไม่ต้องเป็นสถาปนิกหรือพนักงานขนส่งตัวยงแต่อย่างใด เพียงแค่มีความฝันเราจะช่วยเปลี่ยนให้เป็นจริง โปรแกรมออกแบบชุดครัวที่ใครๆก็ใช้ได้ เพื่อให้การออกแบบครัวเป็นเรื่องง่ายๆ IKEA มีโปรแกรมออกแบบชุดครัวที่ทุกคนสามารถใช้ได้แค่คลิกwww.IKEA.co.th/kitchenplanner IKEA จัดกิจกรรมออนไลน์ประจำสัปดาห์สำหรับการออกแบบชุดครัวจากในสโตร์หรือจากเว็บไซต์เพื่อชิงรางวัลประจำสัปดาห์ ประกาศรางวัลบนเฟสบุ๊คของIKEA ประเทศไทย(http://www.facebook.com/IKEAThailand) ในวันสุดท้ายของส่งแบบครัว(22 กุมภาพันธ์)ผลงานการออกแบบ 20 ผลงานจากสโตร์ IKEA บางนาที่ได้รับการคัดเลือกจากผู้เชี่ยวชาญด้านครัวจะถูกเผยแพร่บนเฟสบุ๊คตั้งแต่ 23 กุมภาพันธ์ ถึง 9 มีนาคมให้แฟนเพจได้โหวตและแชร์เพื่อหาผู้ชนะ และในวันที่ 15 มีนาคม จะประกาศรายชื่อผู้ชนะบนเฟสบุ๊ค ผู้ได้รับการโหวตมากที่สุดจะได้รับชุดครัวจริงตามที่ออกแบบไว้นอกจากนี้ผู้ที่กดไลค์และแชร์แบบชุดครัวที่ชนะมากที่สุดจะได้รับรางวัลพิเศษจากIKEAอีกด้วย ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมออกแบบห้องครัวออนไลน์ที่ www.IKEA.co.th/kitchen ข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับชุดครัว IKEA - ปี ค.ศ.2009 ชุดครัว IKEA ขายได้ 1,000,000 ชุดทั่วโลก! - IKEA เปิดตัวชุดครัวครั้งแรกค.ศ. 1968 ที่ประเทศสวีเดน - เราต้องการนำประสบการณ์ด้านชุดครัวกว่า 45ปีมาสู่ประเทศไทยเพื่อชีวิตทุกวันที่ดีขึ้นในห้องครัวของคุณ - ชุดครัว IKEA สามารถปรับเข้าได้กับทุกขนาดพื้นที่และความต้องการ ดังนั้นครัวของคุณจะไม่เหมือนใครในโลก! - ที่ IKEA บางนา ลูกค้าส่วนใหญ่ชอบชุดครัวสีขาว หน้ากว้างประมาณ 3 เมตร มากที่สุด - โดยเฉลี่ย ชุดครัวIKEA ที่ IKEA บางนาขายไปกว่า 100 ชุดต่อเดือน