CEVA ประเทศไทย รับรางวัล Quality System Basic จาก เจนเนอรัล มอเตอร์ส

ข่าวทั่วไป Friday January 18, 2013 17:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ เจนเนอรัล มอเตอร์ส ได้จัดงานมอบรางวัล GM Supplier Quality Excellence Awards 2012 เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีกับผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ในแถบเอเชียตะวันนออกเฉียงใต้ ผู้ผลิตชิ้นส่วนที่ทำผลงานโดดเด่นอย่าง CEVA ได้เข้าร่วมงานนี้ และพบกับผู้บริหารระดับสูงในของเจนเนอรัล มอเตอร์ ประจำภูมิภาค ได้แก่ มร. มาร์ติน แอพเฟล ประธานกรรมการ ประจำประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, มร.แอรอน ดี โจนส์ รองประธานฝ่ายจัดซื้อ และ มร.กาย ลินช์ ผู้อำนวยการฝ่ายควบคุมคุณภาพผู้ผลิตชิ้นส่วน เจนเนอรัล มอเตอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล โอเปอเรชั่นส์ (จีเอ็มไอโอ) นอกจากนี้ ดร.อรรชกา สีบุญเรือง รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ได้ให้เกียรติเข้าร่วมงานในฐานะผู้แทนรัฐบาลไทยและร่วมแสดงความยินดีแก่บริษัทผู้ชนะเลิศซึ่งมีส่วนช่วยสนับสนุนการเติบโตของจีเอ็ม ทีม CEVA (ประเทศไทย) คว้ารางวัล Quality System Basic รางวัลแห่งเกียรติยศที่ เจนเนอรัล มอเตอร์ส มอบให้แก่ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ในภูมิภาคที่สร้างผลงานโด่ดเด่น ในการรักษามาตรฐานคุณภาพสูงสุด โดยมีคุณสัญธิติ สุภานุสร ผู้จัดการทั่วไป เป็นผู้แทนรับรางวัลจาก มร. แอรอน ดี โจนส์ รองประธานฝ่ายจัดซื้อ เจนเนอรัล มอเตอร์ส ประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รางวัลนี้ตอกย้ำความแข็งแกร่งของทีม CEVA ในการให้บริการ เจนเนอรัล มอเตอร์ส ด้วยมาตรฐานสูงสุด ในการขนส่งสินค้าทั่วภูมิภาค ในฐานะผู้นำแห่งการบริหารจัดการซัพพลายเชน Santhiti กล่าวว่า “คุณภาพ เป็นหัวใจสำคัญของการบริหารองค์กร และ รางวัลนี้พิสูจน์ให้เห็นว่า CEVA มุ่งมั่นที่จะพัฒนา และเติบโตเคียงข้าง เจนเนอรัล มอเตอร์ส อย่างแข็งแกร่ง และ ยั่งยืน” CEVA ได้ร่วมมือทางธุรกิจกับ เจนเนอรัล มอเตอร์ส ในประเทศไทย เป็นเวลาสามปีครึ่ง โดยให้คำปรึกษาในการบริหารจัดการซัพพลายเชน และ ให้บริการด้านลอจีสติกส์ สำหรับธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ ในเครือข่ายนานาชาติ การบริการของ CEVA ครอบคลุมตั้งแต่ การประกอบล้อยานยนต์ กว่า 620,000 ยูนิตต่อปี สำหรับยานยนต์ส่วนตัว และ รถกระบะ การเป็นผู้ให้บริการลอจิสติกส์หลัก (Lead Logistics Provider) ควบคุมดูแลการเคลื่อนย้ายชิ้นส่วนจากทั่วโลกไปยังโรงงานเจนเนอรัล มอเตอร์ส ซึ่งรวมแล้วปริมาณการขนส่งทางอากาศสูงถึง 15,000 ตัน ทางทะเล 27,000 คอนเทนเนอร์ และ การขนส่งทางบกรวมแล้วกว่า 84,000 เที่ยว ต่อปี มร. แอรอน โจนส์ กล่าวว่าบริษัทที่ได้รับรางวัล Quality System Basic ต่างได้สร้างผลงานที่น่าประทับใจในช่วงปีที่ผ่านมา ในการขนส่งผลิตภัณฑ์ เจนเนอรัล มอเตอร์ส ไปยังเป้าหมายต่างๆทั่วโลก รวมไปถึง ศูนย์กลางการผลิตที่จังหวัดระยอง รางวัล Quality Excellence และ Quality System Basic เป็นรางวัลที่เจนเนอรัล มอเตอร์ส มอบให้แก่บริษัทดีเด่น ตัดสินโดยทีมงานฝ่ายควบคุมคุณภาพ ที่พิจารณาบริษัททั้งหมด 1,983 รายทั่วภูมิภาค ระหว่างเดือนกรกฎาคม 2554 — กรกฎาคม 2555 มร. มาร์ติน แอพเฟล กล่าวเสริมว่า รางวัลแห่งเกียรติยศชนี้ เน้นย้ำว่าผู้ผลิตของเราเป็นส่วนสำคัญของความสำเร็จในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ ตั้งใจจะจัดงานนี้เป็นประจำทุกปี