สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ จัดงานสัมมนา“โจทย์ท้าทาย อนาคตเศรษฐกิจไทยปี 2556”

ข่าวทั่วไป Friday January 18, 2013 17:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ จะจัดสัมมนาใหญ่ประจำปีภายใต้หัวข้อเรื่อง “โจทย์ท้าทาย อนาคตเศรษฐกิจไทยปี 2556” ในวันพุธที่ 23 มกราคม 2556 เวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ภายในงานจะมีการปาฐกถาพิเศษเรื่อง “ทิศทางนโยบายของรัฐบาลในการพัฒนาประเทศไทยอย่างยั่งยืน” โดยนายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง นอกจากนี้ยังมีอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังมาแสดงวิสัยทัศน์ สำรองที่นั่งฟรีโทรศัพท์ 0-2937-3294-6 กำหนดการ สัมมนาเรื่อง “โจทย์ท้าทาย อนาคตเศรษฐกิจไทยปี 2556” วันพุธที่ 23 มกราคม 2556 เวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ 08.30 น. : ลงทะเบียนแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนและรับประทานอาหารว่าง 09.00 น. : กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ โดย นางสาวอมรรัตน์ จรูญสมิทธิ์ นายกสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ 09.15 น : ปาฐกถาพิเศษ “ทิศทางนโยบายของรัฐบาลในการพัฒนาประเทศไทยอย่างยั่งยืน” โดย นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง 10.00 น. : เริ่มงานสัมมนา เรื่อง “โจทย์ท้าทาย อนาคตเศรษฐกิจไทย” โดย หม่อมราชวงศ์ปรีดิยาธร เทวกุล คุณกรณ์ จาติกวณิช คุณธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล ดำเนินรายการโดย คุณบัญชา ชุมชัยเวทย์ 11.30 น. : ตอบข้อซักถาม /นายกสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ มอบของที่ระลึกให้วิทยากร / ถ่ายภาพร่วมกัน 12.00 น. : จบการสัมมนา