คอมเซเว่น เนรมิตสถานีดนตรีแห่งความบันเทิงจาก Xenn พร้อมยกขบวนเครื่องเล่นเอ็มพีสาม หลายรุ่น หลากสไตล์

ข่าวบันเทิง Tuesday November 9, 2004 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--คอมเซเว่น
คอมเซเว่น เนรมิตสถานีดนตรีแห่งความบันเทิงจาก Xenn พร้อมยกขบวนเครื่องเล่นเอ็มพีสามหลายรุ่น หลากสไตล์ บุกงาน Commart Comtech Thailand 04 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
บริษัท คอมเซเว่น จำกัด ตัวแทนจำหน่ายสินค้าไอทีคุณภาพ เนรมิตสถานีความบันเทิงกับเครื่องเล่นเอ็มพีสาม Xenn Music Player ที่ยกขบวนสร้างความตื่นตา ตื่นใจกับเครื่องเล่นเอ็มพีสามหลากรุ่น หลายสไตล์ ที่นำความบันเทิงพกพาไปได้ทุกที่ สร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการไอทีและวงการดิจิตอลไลฟ์สไตล์ด้วยโปรโมชั่นสุดแรง ของแถมที่ไม่เหมือนใครกับตู้เซฟระบบดิจิตอล ในงาน Commart Comtech Thailand 04 เมื่อวันที่ 4 — 7 พฤศจิกายน 2547 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
สำหรับไฮไลต์ภายในงานพบกับสุดยอดความบันเทิงเต็มรูปแบบที่เรานำเสนอคุณสมบัติ FM Transmitter โดยการจำลองการกระจายคลื่นวิทยุจากเครื่องเล่น Xenn XD6 ไปยังเครื่องรับวิทยุ นอกจากนี้ยังนำเสนอเครื่องเล่นเอ็มพีสามจอสี Xenn-XD4 ที่มากับหน้าจอสุดแจ่ม สีสันสดใสกับจอสี 65k Color LCD ใช้แบตเตอรี่แบบ Li-ion ทางด้านสินค้าใหม่ที่เปิดตัวภายในงานซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากคือเครื่องเล่นเอ็มพีสามตัวล่าสุด Xenn XZ1 ที่มีไฟหน้าจอ 7 สี เชื่อมต่อด้วย USB 2.0 ดีไซน์ที่แปลก ไม่เหมือนใคร สำหรับโปรโมชั่นสุดพิเศษกับ USB Drive ทางบริษัทนำเสนอ Xenn USB Drive ในราคาพิเศษกับการรับประกันที่เรากล้ารับประกันตลอดอายุการใช้งาน โดยภายในงานมีผู้ให้ความสนใจและเลือกซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท คอมเซเว่น จำกัด
โทร 0-2627-5777