สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส ต้อนรับ ผู้จัดการประจำประเทศไทยคนใหม่

ข่าวท่องเที่ยว Monday January 21, 2013 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส ตั้งแต่วันที่ 30 ธันวาคม 2555 เป็นต้นไป มิสเตอร์ ออง เชียว เต็ก ได้เข้ารับตำแหน่ง ผู้จัดการประจำ ประเทศไทยของสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส แทน มิสเตอร์ เอ็ดดี้ เหลียง ที่ย้ายไปรับตำแหน่งที่ประเทศสิงคโปร์ เพื่อดูแล ด้านพัฒนาการตลาดภายในประเทศ มิสเตอร์ ออง เข้าร่วมงานกับสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส เมื่อปีพ.ศ 2544 และทำงานดูแลหลายหน่วยงาน ในสำนักงานใหญ่ ก่อนที่จะได้เข้าประจำการที่สำนักงานต่างประเทศครั้งแรกที่เมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย และล่าสุดดำรงตำแหน่งผู้จัดการประจำภูมิภาคตะวันออกกลาง สำนักงานเจดดาห์ ประเทศซาอุดิอาระเบีย ก่อนเข้ารับตำแหน่งผู้จัดการประจำประเทศไทย เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ มิสเตอร์ ออง และทีมงานประจำประเทศไทย ให้ความมั่นใจที่จะ พัฒนาตลาดการบินของสิงคโปร์ แอร์ไลน์สในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยการให้บริการเที่ยวบินระหว่าง กรุงเทพและสิงคโปร์ ถึง 5 เที่ยวบินต่อวัน ซึ่งผู้โดยสารสามารถต่อเครื่องบินสู่กว่า 60 เมืองในกว่า 30 ประเทศบน เครือข่ายการบินของสิงคโปร์ แอร์ไลน์สได้อย่างสะดวก จากการเติบโตของจำนวนนักเดินทางสู่ประเทศออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ จึงถือเป็นความท้าทายในการ พัฒนาเส้นทางนี้ในตลาดประเทศไทย ซึ่งมิสเตอร์ ออง ได้ให้ความเห็นต่อเรื่องนี้ว่า “สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส ทำงานเป็น พันธมิตรร่วมกับหลายองค์กรการท่องเที่ยวของเมืองต่างๆในออสเตรเลียเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว ซึ่งออสเตรเลีย เป็นประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามทางธรรมชาติ และความหลากหลายที่พร้อมให้ทุกท่านไปสัมผัส” สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส ให้บริการ 108 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ สู่ 5 เมืองในออสเตรเลียได้แก่ อะดิเลด บริสเบน เมลเบิร์น เพิร์ธ และซิดนีย์ นอกจากนี้ สายการบินซิลค์แอร์ ซึ่งเป็นสายการบินในเครือยังให้บริการสู่ดาร์วิน 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ รวมถึงเที่ยวบินร่วมที่สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส เป็นพันธมิตรกับสายการบินเวอร์จิ้น ออสเตรเลีย ผู้โดยสารสามารถเดินทางต่อสู่ 32 เมืองในออสเตรเลียได้โดยง่าย