Siam Center and Siam Discovery Center: Events of Discovery

ข่าวทั่วไป Tuesday November 9, 2004 13:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--Siam Center and Siam Discovery Center
- ค้น..คว้า..หา Hutch ดาว-เดือน วันที่ 13 พฤศจิกายน เวลา 13.00-18.00 น. ณ ดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า
Hutch ผู้ให้บริการมัลติมีเดีย ไร้สาย โดยระบบ CDMA ZOO IX เปิดโอกาสให้หนุ่มสาววัยมันส์จาก 15 มหาวิทยาลัยแสดงความสามารถกันอย่างเต็มที่ เพื่อค้นหาตัวแทนหนุ่มสาววัยใส เต็มร้อยด้วย EQ และ IQ เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ในการเข้าร่วมกิจกรรมอินเทรนด์ของ Hutch
- ผลิตภัณฑ์ Smooth E จ้ดงาน "X-ERCISE Mania" วันที่ 13-14 พฤศจิกายน ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์
ผลิตภัณฑ์ Smooth E เปิดตัวครีมอาบน้ำ Smooth E White & Slim ครีมอาบน้ำกระชับสัดส่วน ภายในงานมีบริการตรวจวัดระดับไขมันบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการลดน้ำหนัก และสนุกกับเกมส์เต้นแอโรบิก พร้อมกระทบไหล่นางแบบสุดฮอต โอเด็ต เฮ็นเลียด แจ็คโคมิน
- นิทรรศการภาพถ่ายทุ่งแสงตะวัน วันที่ 16-21 พฤศจิกายน ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์
บริษัท ป่าใหญ่ ครีเอชั่น จำกัด ผู้ผลิตรายการทุ่งแสงตะวัน เชิญชมนิทรรศการภาพถ่ายเกี่ยววิถีชีวิตของเด็กและชาวบ้านในชนบทอันงดงามด้วยวัฒนธรรมและสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ และเชิญเลือกซื้อโปสการ์ดซึ่งพิมพ์ภาพที่จัดแสดง โดยรายได้ทั้งหมดมอบให้กลุ่มเด็กและชาวบ้านซึ่งมีกิจกรรมสร้างสรรค์ในชนบท
- Inter Brand Fashion Show, The Sequence of Realty วันที่ 19 พฤศจิกายน เวลา 19.00 น. ณ ดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า
สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ เซ็นเตอร์ ร่วมกับ ID ห้องเสื้อชั้นนำและบูติครองเท้าแบรนด์ดัง พร้อมใจกันจัดงานแฟชั่นโชว์ เปิดตัวคอลเลคชั่น ล่าสุด เต็มอิ่มกันกับความตระการตาของแฟชั่นแทรนด์ใหม่ๆ ในรูปแบบของ Realty Show ผู้ชมจะได้สัมผัสและรับรู้ทุกขั้นตอน ของแฟชั่นโชว์ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง แสดงฉบบโดยเหล่า Celebrity ชื่อดัง สมทบด้วยนายแบบนางแบบชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศอีกคับคั่ง
- "ดีไซเนอร์ไทยสู่เวทีโลก" วันที่ 21 พฤศจิกายน เวลา 18.30-19.30 น. ณ ดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า
สำนักงานโครงการกรุงเทพเมืองแฟชั่น ร่วมกับ สถาบันกาลวิน-บาร์บิซอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ และพันธมิตรเชิญชมสุดยอดแฟชั่นโชว์ในโครงการประกวด "ดีไซเนอร์ไทยสู่เวทีโลก" (Thailand's Young Fashion & Accessories Designers competition 2004) เพื่อส่งเสริมนักออกแบบไทยสู่เวทีโลก พร้อมชมการแฟชั่นโชว์จากนางงามจักรวาล และนางแบบชั้นนำจาก ellite Model
- เทศกาลเบียร์สด "Singha Beer Pleace" วันที่ 22 พฤศจิกายน -3 มกราคม 2548 ณ ดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า"
เบียร์สิงห์ เชิญพบกับความสุขที่คัดสรรมาให้คุณเป็นพิเศษให้ทุกท่านสัมผัสกับบรรยากาศของเทศกาลเบียร์สดแท้ๆ ดื่มด่ำกับความฉ่ำเย็นของเบียร์สด ขับกล่อมด้วยเสียงดนตรีเพราะๆ พร้อมรับรองท่านด้วยอาหารเลิศรส คลอไปกับบรรยากาศสบายๆ ในมิตรภาพที่แสนอบอุ่น
- นิทรรศการ มูลนิธิสวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ วันที่ 24-28 พฤศจิกายน ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์
บริษัท ไอ.ซี.ซี จำกัด ร่วมกับมูลนิธิส่วนสมเด็จพระศรีนครินทร์ฯ จัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับมูลนิธิ พร้อมจำหน่ายเสื้อซึ่งจัดทำขึ้นในนามมูลนิธิฯ และชมแฟชั่นโชว์สุดเปรี้ยว โดยรายได้สมทบทุนมูลนิธิสวนสมเด็จพระศรีนครินทร์เพื่อใช้บำรุงสวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ ทั้ง 12 แห่งทั่วประเทศ
- "รวมใจจงรักพระจักรี" วันที่ 26 พฤศจิกายน - 6 ธันวาคม ณ แกรนด์ ฮอลล์ สยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์
สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จะเสด็จพระราชดำเนินทรงเป็นองค์ประธานเปิดงาน "รวมใจจงรักพระจักรี" ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2546 เวลา 17.00 น. ณ แกรนด์ฮอลล์ สยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
สอบถามรายะลเอียดเพิ่มเติมที่ฝ่ายส่งเสริมธุรกิจ โทร. 0-2958-1000 ต่อ 211-219--จบ--