ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ จับมือ เอ็ม โกลบมอลล์ จัดแพ็คเกจพิเศษ นำลูกค้าบัตรเครดิตสัมผัส A380 เที่ยวฮ่องกงแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday January 21, 2013 15:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ธนาคารกรุงเทพ นายปิติ สิทธิอำนวย กรรมการธนาคาร (ที่ 6 จากซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) พร้อม นางวรรณา เพิ่มสุวรรณ รองประธานกรรมการบริหาร (ที่ 5 จากซ้าย) บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ให้การต้อนรับและร่วมเดินทางกับลูกค้าบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพท่องเที่ยวฮ่องกง 3 วัน 2 คืน แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยเครื่องบินรุ่นใหม่ล่าสุด A380 ของสายการบินไทย พร้อมพักโรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาวใจกลางแหล่งช้อปปิ้ง ด้วยราคาสุดคุ้ม นับเป็นสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าธนาคารกรุงเทพที่ได้ รับเชิญในการซื้อแพ็คเก็จดังกล่าวผ่านบริการเว็บไซต์ www.mglobemall.com ช้อปปิ้งออนไลน์ เอ็ม โกลบมอลล์ ในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป ที่ชำระผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมส่งเสริมการขายที่ธนาคารกรุงเทพดำเนินการสร้างสรรค์ร่วมกับเดอะมอลล์ กรุ๊ปในฐานะพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อขอบคุณลูกค้าธนาคาร อีกทั้งช่วยเผยแพร่เว็บไซต์เอ็มโกลบมอลล์ให้เป็นที่รู้จักแพร่หลาย