จิตศักดิ์ หลิมภากรกุล เข้ารับตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป ณ โกลว์ อีลิกเซียร์ เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท (GLOW Elixir Koh Yao Yai Resort)

ข่าวท่องเที่ยว Monday January 21, 2013 16:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--โกลว์ อีลิกเซียร์ เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท มร. เควิน บูเวส์ ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ของบริษัท ซิงค์ | อินวิชั่น ฮอสพิทาลิตี้ จำกัด ประกาศแต่งตั้ง คุณจิตศักดิ์ หลิมภากรกุล เข้าดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป ของ โกลว์ อีลิกเซียร์ เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทภายใต้ แบรนด์โรงแรมสีสันแห่งยุคใหม่ “โกลว์ บาย ซิงค์” (GLOW by Zinc) แห่งแรกในประเทศไทย ตั้งอยู่บนเกาะยาวใหญ่ จังหวัดพังงา คุณจิตศักดิ์ หลิมภากรกุล มีความชำนาญและมากประสบการณ์ด้านงานบริหารธุรกิจการโรงแรมระดับห้าดาวทั้งในประเทศและต่างประเทศมากว่า 14 ปี โดยเริ่มต้นประสบการณ์การทำงานในปี 2541 บนเรือสำราญ Costa Victoria ล่องทะเลแคริบเบียน และร่วมงานกับเครือโรงแรมชั้นนำมากมาย อาทิ เชอราตัน แกรนด์ ลากูน่า ภูเก็ต, รายาวดี กระบี่, ฮิลตัน ภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา, เชอราตัน พัทยา รีสอร์ท ในปี 2551 คุณจิตศักดิ์ได้เข้ารับตำแหน่ง Senior Brand Manager ของบริษัท สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ประเทศสิงคโปร์ ดูแลโรงแรมในเครือเชอราตัน เวสติน โฟร์พอยท์บายเชอราตัน และ อลอฟต์ (Sheraton Hotels & Resorts, Westin Hotels & Resorts, Four Points by Sheraton and Aloft Hotels) และในปีถัดมาเข้ารับตำแหน่ง ผู้จัดการโรงแรม ดับเบิ้ลยู รีทรีท เกาะสมุย (W Retreat - Koh Samui) ต่อมาในปี 2554 เข้าร่วมงานกับ อนันตรา คิฮาวาห์ วิลล่า รีสอร์ท หมู่เกาะมัลดีฟส์ (Anantara Kihavah Villas, Maldives) ตำแหน่งผู้จัดการรีสอร์ท และสุดท้ายร่วมงานกับ โรงแรม เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ ตำแหน่งผู้จัดการโรงแรม ก่อนจะมาเข้ารับตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป ของ โกลว์ อีลิกเซียร์ เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท ในปัจจุบัน คุณจิตศักดิ์ เข้าดูแลบริหารและการจัดการ โกลว์ อีลิกเซียร์ เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทตกแต่งลักษณะแบบไทยร่วมสมัย ภายในห้องพักเน้นธรรมชาติแบบไม้โทนอบอุ่น แยกตัวเป็นอิสระแบบวิลล่าทั้งสิ้น 35 หลัง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายทันสมัย มีหาดส่วนตัวที่ทอดยาวถึง 300 เมตร ห้องอาหารของรีสอร์ทบริการเมนูอาหารนานาชาติเลิศรส และบาร์บีคิวซีฟู้ดสดใหม่ บาร์เครื่องดื่มริมสระน้ำและริมหาด พร้อมสัมผัสทัศนียภาพอันงดงามแห่งท้องทะเลอันดามัน จุดมุ่งหมายคือตอบสนองทุกความต้องการของผู้มาพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ สะท้อนถึงความมีไลฟ์สไตล์ของนักเดินทางยุคใหม่ โกลว์ อีลิกเซียร์ เกาะยาว รีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากภูเก็ตไปทางทิศตะวันออกประมาณ 15 กิโลเมตร และห่างจากทิศตะวันตกของกระบี่ประมาณ 20 กิโลเมตร สะดวกสบายด้วยการเดินทางโดยรถยนต์และเรือความเร็วสูง ให้บริการรถรับส่งจากสนามบินท่าอากาศยานภูเก็ต และเรือเร็วจากท่าเรือในภูเก็ต