ข่าวเทคโนโลยี Tuesday January 22, 2013 12:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--Communication Arts ฟอร์ติเกทได้รับรางวัล ”แชมเปี้ยน” และ ”คุ้มค่ามากที่สุด“ จากบริษัทวิจัย “อินฟอร์เทค” รางวัลตอกย้ำให้เห็นชัดเจนว่าฟอร์ติเน็ตเป็นผู้นำในสัดส่วนการตลาด และเทคโนโลยีที่มีครบถ้วน Fortinet(R) (NASDAQ: FTNT) - ฟอร์ติเน็ตผู้นำด้านความปลอดภัยเครือข่ายทรงประสิทธิภาพได้ประกาศว่า ผลิตภัณฑ์ฟอร์ติเกทได้รับรางวัล 2 รางวัล “แชมเปี้ยน (Champion)” และ “คุ้มค่ามากที่สุด (Best Overall Value)” จากบริษัทวิจัยในอเมริกา “อินฟอร์เทค รีเสิร์ช กรุ๊ป” ทั้งนี้ อินฟอร์เทค รีเสิร์ช กรุ๊ปได้พิจารณาเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ 10 ประเภทจากซิสโก้ จูนิเปอร์ และเช็คพอยท์ โดยที่มีฟอร์ติเน็ตรายเดียวที่ได้รับรางวัลถึง 2 รางวัล และจะได้ประกาศในรายงานประจำปี 2012 ในหัวข้อ “Vendor Landscape: Next Generation Firewalls” ของอินฟอร์เทค รีเสิร์ช กรุ๊ป จากการที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ตอกย้ำให้เห็นชัดเจนว่าฟอร์ติเน็ตเป็นผู้นำทางด้านเน็กซ์เจเนอเรชั่นไฟร์วอลล์ได้อย่างชัดเจน ฟอร์ติเน็ตได้รับคะแนนเต็ม 100% ในเกณฑ์พิจารณาด้านความคุ้มค่าของผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ ฟอร์ติเน็ตยังรักษาตำแหน่งผู้ได้รับรางวัลสูงสุดของอินฟอร์เทคอย่างต่อเนื่องมาอีกปี ทั้งนี้ จากประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ฟอร์ติเกทเองประกอบกับประสิทธิภาพพิเศษของระบบปฏิบัติการใหม่ FortiOS 5.0 จึงทำให้ฟอร์ติเน็ตได้รับรางวัลทรงเกียรติถึง 2 รางวัล ระบบปฏิบัติการใหม่ FortiOS 5.0 เป็นระบบปฏิบัติการเพื่อรักษาความปลอดภัยสำหรับเครือข่ายยุคหน้า (Next Generation) ที่สมบุรณ์แบบที่สุดในอุตสาหกรรมในขณะนี้ สามารถยกระดับความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น สามารถปกป้องกันภัยได้อย่างชาญฉลาด และพร้อมรองรับเทรนด์ที่พนักงานนำอุปกรณ์มาใช้ในที่ทำงาน (Bring-Your-Own-Device: BYOD) ได้ดีอีกด้วย