กสทช. เตือนมหันตภัยไร้สาย ปูความรู้จัดสัมมนาฟรี หัวข้อ “National Cybersecurity Awareness Day”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday January 22, 2013 19:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--กสทช. กสทช. ขอเชิญนักธุรกิจ ผู้ลงทุนหรือผู้ประกอบการด้านไอที ร่วมตื่นตัวสร้างเกราะความรู้ป้องกันมหันตภัยไร้สาย ร่วมรับฟังงานสัมมนาหัวข้อ “National Cybersecurity Awareness Day” โดยมีพลอากาศเอก ธเรศ ปุณศรี ประธาน กสทช., นาวาอากาศเอก อนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงไอซีที, พ.อ.ดร.เศรษฐพงค์ มะลิสุวรรณ รองประธาน กสทช. และ ประธาน กทค., ดร.วิริยะ อุปัติศฤงค์ ผู้อำนวยการกลุ่มด้านการวิจัยและพัฒนา TRUE, คุณวารินทร์ แคร่า Chief Technology Advisor — Asia Pacific, คุณสุทธิชัย หยุ่น ประธานกรรมการ บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และกูรูอีกหลายท่าน ซึ่งล้วนเป็นผู้ที่มีองค์ความรู้ด้านไอทีอย่างมากมาย มาร่วมพูดคุยในหัวข้อที่น่าสนใจ อาทิ “มหันตภัยไร้สาย ที่คุกคามในโลกไซเบอร์”, “บทบาทและนโยบายภาครัฐ ต่อภัยคุกคามทางโลกไร้สาย”, “อนาคตการสื่อสารยุคดิจิตอล” เป็นต้น ดำเนินรายการโดยคุณกนก รัตน์วงศ์สกุล และคุณจอมขวัญ หลาวเพ็ชร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม 2556 เวลา 9.00-16.45 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ผู้สนใจติดต่อสอบถาม หรือสำรองที่นั่งได้ที่คุณผดุงพงษ์ โทร 02-338-3088 หรือคุณชุติมา โทร 02-338-3145 รับจำนวนจำกัด งานนี้ไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด ติดต่อ: สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) กลุ่มงานสื่อสารองค์กร โทร. 02 271 0151-60