ประกวดออกแบบโลโก้ร้านค้าออนไลน์สไตล์ญี่ปุ่น Shogun mall

ข่าวทั่วไป Wednesday January 23, 2013 10:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--shogun mall ขอเชิญผู้ที่มีไอเดียเด็ดมาร่วมประกวดออกแบบโลโก้ รายละเอียด: ชื่อร้านภาษาอังกฤษ shogun mall ชื่อร้านภาษาไทย โชกุน มอลล์ ธุรกิจของบริษัท - ร้านค้าออนไลน์ 3 ภาษา ไทย อังกฤษ ญี่ปุ่น คุณสมบัติผู้เข้าประกวด: 1. ประชาชนทั่วไป ไม่จำกัดเพศ วัย การศึกษา 2. เจ้าของผลงานต้องสร้างสรรค์ผลงานด้วยตนเอง ไม่ลอกเลียนแบบ ไม่เคยเผยแพร่หรือปรากฏในสื่ออื่นๆมาก่อน 3. ส่งผลงานได้ไม่เกินคนละ 3 ชิ้นงาน หลักเกณฑ์การประกวด: 1. ออกแบบ logo โดยมีคำว่า “Shogun mall” เป็นองค์ประกอบ, concept สนุกสนาน 2. ส่งผลงานในรูปแบบของไฟล์นามสกุล JPEG ความละเอียดไม่น้อยกว่า 300 DPI 3. ส่งผลงานได้ที่ buranee@siammediaworks.com ภายในวันที่ 3 มีนาคม 2556 ในอีเมลกรุณาระบุชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และหัวข้อ “ประกวดออกแบบlogo” 4. ประกาศผลวันที่ 12 มีนาคม 2556 ผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลการประกวด 5000 บาท!!!! สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-275-5717 http://www.facebook.com/pages/Shogun-Mall/279786045480567