ภาพข่าว“รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา”ให้การต้อนรับ เอเย่นต์ทัวร์ชั้นนำจากประเทศไต้หวัน

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday January 23, 2013 10:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--Vivaldipr คณะผู้บริหาร รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา รีสอร์ทสุดหรูและคลาสสิคแห่งใหม่ บนแหลมพันวา นำโดย มร.บริซ โบแร็ง ผู้จัดการทั่วไป (คนที่ 5 จากขวา) ให้การต้อนรับ ผู้บริหาร เอเย่นต์ทัวร์ชั้นนำจากประเทศไต้หวัน ในโอกาสการเข้าพัก ณ รีเจ้นท์ ภูเก็ต เพื่อโปรโมตรีสอร์ทแก่นักท่องเที่ยวชาวไต้หวัน โดยการเดินทางครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากรีเจ้นท์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท และสายการบินไทยจากไทเป ผู้เข้าพักชาวไต้หวันทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับภายในรีสอร์ท ผ่อนคลายกับสปาทรีทเมนต์ ลิ้มลองอาหารไทยรสต้นตำรับ และอิ่มอร่อยกับอาหารตะวันตกรสเลิศ ที่เชฟได้พิถิพิถันเตรียมไว้ต้อนรับ รีเจ้นท์ ภูเก็ตเคปพันวา บริการห้องพักทั้งหมด 105 ห้อง ประกอบด้วย ห้องพูลวิลล่า 35 หลัง ห้องสวีท 48 ห้อง และห้องพาวิเลี่ยน 22 หลัง ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ท่ามกลางต้นไม้อันร่มรื่น มีระเบียงพักผ่อนส่วนตัวแบบเปิดโล่ง เพื่อรับความสดชื่นจากสายลมแสงแดดและความงดงามของธรรมชาติอย่างเต็มที่ ผู้เข้าพักสามารถชมทิวทัศน์ของทะเลอันดามันได้จากห้องพักทุกห้อง พิเศษสุดด้วยบริการเครื่องเล่น iPad ฟรีพร้อมอินเตอร์เน็ต Wifi เต็มพื้นที่ของโรงแรม มินิบาร์ พร้อมบริการซักรีดเสื้อผ้า ท่านสามารถติดต่อจองห้องพัก หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ทางโทรศัพท์ +66 (0) 76 200 822 แฟกซ์ +66 (0) 7620 0803 หรืออีเมล์ reservations.phuket@regenthotels.com และสามารถเข้าชมเว็บไซต์ของรีเจ้นท์ได้ที่ www.regenthotels.com เกี่ยวกับ รีเจ้นท์ รีเจ้นท์ เป็นเครือโรงแรมระดับนานาชาติ ซึ่งมีกิจการภายใต้การดูแลมากมาย อาทิ โรงแรม รีสอร์ท ที่พักอาศัย และเรือสำราญ โดยตั้งแต่การกลับมาอยู่ภายใต้การบริหารของบริษัทสัญชาติเอเชียอีกครั้ง ในการดูแลของบริษัท ฟอร์โมซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล โฮเต็ล คอร์ปอเรชั่น ใน ปี 2553 ขณะนี้เครือรีเจ้นท์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทมีโรงแรมภายใต้ การบริหาร ณ กรุงปักกิ่ง ไทเป สิงคโปร์ เบอร์ลิน หมู่เกาะเติร์กและไคคอส และภูเก็ต รวมถึงโรงแรมที่กำลังจะเปิดให้บริการแห่งใหม่ ทั้งใน บาหลี กัวลาลัมเปอร์ มอนเตเนโกร โดฮา และอาบูดาบี ธุรกิจเรือสำราญซึ่งอยู่ภายใต้การบริหารงานของบริษัทรีเจ้นท์ เซเว่น ซีส์ ครูซเซส (Regent Seven Seas Cruises) รัฐฟลอริด้า เป็นธุรกิจเรือสำราญขนาดกลางที่มีรางวัล การันตีคุณภาพ และมีเส้นทางครอบคลุมท่าเรือกว่า 300 แห่งทั่วโลก ในปีพ.ศ.2554 โรงแรม รีเจ้นท์ทุกแห่งได้รับการคัดเลือกจากกลุ่มผู้อ่านนิตยสารคองเด นาสต์ ทราเวลเลอร์ (Cond? Nast Traveller) ให้ได้รับรางวัล Cond? Nast Traveler’s 2011 Reader’s Choice Awards ในฐานะ เครือโรงแรม และรีสอร์ทหรูชั้นนำของโลก นับเป็นแครือโรงแรมระดับนานาชาติรายแรกของโลก ที่โรงแรมทุกแห่งในเครือได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม เว็บไซต์ www.regenthotels.com