4 สาวดีว่าส์ “เปิ้ล — เตย — เหมียว — ส้ม” ชวนสาวๆ ชาว “เก็ท 102.5” ตะลุยหนทางสู่ความสำเร็จในกิจกรรม “Gateway To Success with Get Divas # 4”ตอน Sassy Stronger Together “ไม่มีอะไรที่ผู้หญิงทำไม่ไ

ข่าวบันเทิง Wednesday January 23, 2013 19:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ตเวิร์ค อีกหนึ่งกิจกรรมโดนๆ ที่สาวๆ แถวหน้าไม่ควรพลาดเด็ดขาด!! สำหรับ “Gateway To Success with Get Divas # 4” (เกทเวย์ ทู ซัคเซส วิท เก็ท ดีว่าส์ # 4) ตอน Sassy Stronger Together “ไม่มีอะไรที่ผู้หญิงทำไม่ได้...ถ้าคิดจะทำ” โดยครั้งนี้ “เก็ท 102.5” ร่วมกับ “Sassy” เครื่องดื่มให้พลังงานแนวใหม่ ชวนผู้ฟังสาวๆ ชาวเก็ท ที่ติดตามรายการมาตลอดปี ไปร่วมกิจกรรมที่จะนำไปสู่ความสำเร็จ งานนี้ 4 สาวเก็ท ดีว่าส์ นำทีมโดย “เปิ้ล — หัทยา วงษ์กระจ่าง, เตย — วินรัตน์ ศันสนะเกียรติ, เหมียว — อัจฉริยา สินรัชตานันท์ และส้ม — อมรา ศิริพงษ์” กูรูตัวแม่ด้านเวิร์คช้อป อาสาเชิญชวนแฟนคลับชาวเก็ทร่วมกิจกรรม พร้อมกล่าวว่า........ “พวกเราทั้ง 4 คนเชื่อว่า ถ้าตั้งใจจริงทำอะไรสักอย่างแล้ว ความสำเร็จก็จะตามมา โดยกิจกรรม Gateway To Success with Get Divas # 4” ตอน Sassy Stronger Together “ไม่มีอะไรที่ผู้หญิงทำไม่ได้...ถ้าคิดจะทำ” ซึ่งพวกเราตั้งใจจัดขึ้นเพื่อแฟนคลับชาวเก็ท 102.5 ที่ส่วนใหญ่เป็นสาวๆ ชาวออฟฟิต ได้ไปเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความคิด พลังใจ พลังกายจากกิจกรรมที่จะช่วยให้ร่างกาย ใจ และสมองได้เข้มแข็งขึ้นมาจากกูรูด้านต่างๆ ที่พวกเราเชิญมาถ่ายทอดแบบเอ็กคลูซีฟสุดๆ ที่จะช่วยให้สาวๆ เข้าใกล้ความสำเร็จในเรื่องต่างๆ แบบ Sassy Stronger Together แถมปิดท้ายด้วยกิจกรรมปาร์ตี้สนุกสนานตามสไตล์เก็ท ดีว่าส์ที่จะช่วยเติมพลัง ให้เต็มเปี่ยมยิ่งขึ้นด้วยค่ะ วิธีการเข้าร่วมเวิร์คช้อปสุดเอ็กคลูซีฟในกิจกรรมนี้ ง่ายมาเลยค่ะ เพียงส่งคำตอบมาบอกเก็ท ดีว่าส์ ว่า “คุณเองอยากให้ตัวเอง แข็งแกร่งขึ้น ในเรื่องอะไร” และลงท้ายสโลแกน “ไม่มีอะไรที่ผู้หญิงทำไม่ได้...ถ้าคิดจะทำ” พร้อมรูปของคุณ และ Sassy เครื่องดื่มให้พลังงานแนวใหม่ แล้วส่งมาที่อีเมลล์ : getdivas@gmail.com เพียงเท่านี้คุณอาจได้เป็น 1 ในผู้โชคดีกับกิจกรรมท่ามกลางบรรยากาศหรูหรา ที่โรงแรม Cape Dara Resort พัทยา ในระหว่างวันที่ 8 — 10 มีนาคม 2556 นี้ พวกเราเชื่อว่าคุณจะจดจำไม่รู้ลืมแน่นอนค่ะ” สามารถติดตามกติกาการร่วมสนุกเพิ่มเติมกับกิจกรรม Gateway To Success with Get Divas # 4” ตอน Sassy Stronger Together “ไม่มีอะไรที่ผู้หญิงทำไม่ได้...ถ้าคิดจะทำ” ได้ทุกวันจันทร์ — ศุกร์ ในทุกช่วงดีเจที่ “เก็ท 102.5” หรือ www.facebook.com/get102.5
แท็ก ลุย   SAS