ระเบิดศึกกีฬาความเร็วทางน้ำสุดยิ่งใหญ่แห่งปี "Singha Thailand Water Sport Festival 2013"

ข่าวกีฬา Thursday January 24, 2013 16:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--วอเตอร์สปอร์ตเอ็กซ์โป บริษัท วอเตอร์สปอร์ตเอ็กซ์โป จำกัด เตรียมระเบิดศึกชิงเจ้าความเร็วบนพื้นน้ำที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย รายการ “Singha Thailand Water Sport Festival 2013” พร้อมชมสุดยอดไฮไลท์เรือระดับโลก เรือ Formula 1 Powerboat เจ้าแห่งความเร็วบนสายน้ำสุดยิ่งใหญ่แห่งปี เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2556 ที่ลานเซ็นทรัลคอร์ด เซ็นทรัลเวิลด์ ราชดำริ ได้จัดงานแถลงข่าวการจัดการแข่งขัน “Singha Thailand Water Sport Festival 2013” โดยได้รับเกียรติจากคุณสิริพงษ์ ผดุงเจริญ ประธาน บริษัท วอเตอร์สปอร์ตเอ็กซ์โป จำกัด ประธานจัดการแข่งขัน ร่วมกับ คุณวุฒา ภิรมย์ภักดี ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ Singha TWSF, คุณวรวุฒิ ภิรมย์ภักดี ผู้อำนวยการกิจกรรมการตลาดและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท สิงห์ คอเปอเรชั่น จำกัด, คุณปริญญ์ อยู่ประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารตราผลิตภัณฑ์และสื่อสารการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และคุณเจริญ ลิ่มกังวานมงคล ผู้อำนวยการบริหาร ธุรกิจทรูออนไลน์บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), คุณณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองแสนสุข, คุณพงษ์อาจ วิสูตรโยธาภิบาล ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ฝ่ายวิศวกรรมและ คุณนรบดี ผดุงเจริญ ที่ปรึกษาพิเศษด้านการตลาดร่วมกันแถลงข่าวและเปิดงานอย่างเป็นทางการ พร้อมด้วยศิลปิน “เจมส์” เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ และ คุณพีท ทองเจือ เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย โดยการแข่งขันครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อยกระดับการจัดการแข่งขันกีฬาความเร็วทางน้ำให้เป็นระดับประเทศและสากล นอกจากนี้เพื่อโปรโมทการแข่งขันกีฬาความเร็วทางน้ำทุกชนิดให้เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย และเพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวในท้องถิ่นของแต่ละจังหวัด ก่อเกิดการสร้างงานเพิ่มรายได้ให้กับคนในท้องถิ่น สร้างกิจกรรมความสนุกสนานให้กับประชาชน และนักท่องเที่ยว นำเผยแพร่สู่สื่อสากลทั่วไป สำหรับการแข่งขันครั้งนี้จะแบ่งออกเป็น 3 สนาม โดยสนามแรกระหว่างวันที่ 26-27 ม.ค.56 ที่ หาดบางแสน จ.ชลบุรีพร้อมการแสดงมินิคอนเสิร์ต จาก สิงห์ คอร์ปอเรชั่น ,สนามสอง ระหว่างวันที่ 6-7 เม.ย. 56 ที่ บึงแก่นนคร จ.ขอนแก่นพร้อมการแสดงมินิคอนเสิร์ต จาก สิงห์ คอร์ปอเรชั่น และสนามสุดท้าย ชิงแชมป์ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 26-27 ต.ค. 56 ที่ พัทยา พร้อมทั้งมีการประกวด นางแบบ Miss TWSF 2013 รวมถึงกิจกรรมอีกมากมาย
แท็ก thailand   เซ็นทรัล   sport