BrandAge เผยเคล็บลับ...เด็ดใจผู้บริโภค ผ่านงานสัมมนา Thailand's Most Admired Brand 2013

ข่าวทั่วไป Friday January 25, 2013 11:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--BrandAge พบปรากฏการณ์ของแบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุด ที่มาร่วมเผยเคล็ดลับ...เด็ดใจผู้บริโภค ผ่ากลยุทธ์การมี Share of Mind และ Share of Pocket ผ่านงานสัมมนา Thailand's Most Admired Brand 2013 Branding อย่างไร..เด็ดใจผู้บริโภค โดย ดร.ศิริกุล เลากัยกุล ประธานกรรมการบริหาร The Brandbeing Consultant Co.,Ltd. AIS : 3G Branding* โดย คุณสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) คอตโต้ : ยกระดับสู่ Global Brand โดย คุณอนุวัตร เฉลิมไชย แบรนด์ไดเร็คเตอร์ สำนักงานบริหารแบรนด์ บริษัท เอสซีจี ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัด สิงห์ : The Global Partner Strategy โดย คุณฉัตรชัย วิรัตน์โยสินทร์ ผู้อำนวยการสายการตลาด บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด วันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 09.00 - 17.00 น. ณ ห้องออดิทอเรี่ยม ชั้น 9 อาคารชินวัตร 3 ราคาบัตร 2,500 บาท (ราคานี้ยังไม่รวม Vat 7%) พิเศษ!!! สำหรับสมาชิกนิตยสารในเครือ BrandAge เหลือเพียง 2,000 บาท * อาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรโมชั่นพิเศษ !!! หากสมัครภายในวันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ รับส่วนลด 20% จากราคาปกติ เหลือเพียง 2,000 บาทเท่านั้น (ราคานี้ยังไม่รวม Vat 7%) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ฝ่ายอบรมสัมมนา BrandAge โทรศัพท์ 02-129-3857-8 ต่อ 212-214 โทรสาร 02-219-1747 อีเมล seminar@brandage.com เพิ่มเติม www.brandage.com
แท็ก thailand   AIS   3G